TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TĂNG VÀ THPT LONG TRƯỜNG (TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh)

•   07/03/2021 22:02
  •   116
  •   0
Trên thực tế câu hỏi chọn ngành, chọn nghề chưa bao giờ là đơn giản với mỗi quý vị phụ huynh, học sinh. Nhằm chia sẻ nổi trăn trở này và mong muốn mang lại cho quý phụ huynh, học sinh những lời khuyên xác đáng và kịp thời. Chính vì vậy Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia tư vấn tuyển sinh cùng các em học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng và trường THPT Long Trường.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC KHOA CÔNG TRÌNH NĂM HỌC 2019-2020

•   17/08/2020 06:16
  •   259
  •   0
Chiều nay ngày 17/08/2020 tại Phòng Hội thảo thư viện, Khoa Công trình Phân hiệu trường Đại học GTVT đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị có TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; PGS. TS Lê Văn Bách – Trưởng Khoa Công trình; ThS. Võ Hồng Lâm - Tổ trưởng Công đoàn Khoa Công trình; cùng các thầy cô là Trưởng/ phó các Bộ môn và các đơn vị chức năng cùng toàn thể GVCBCNV thuộc Khoa Công trình tham dự.