BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ "CÔNG NGHỆ THI CÔNG SÀN TRÊN NỀN ĐẤT & KỸ THUẬT NỀN MÓNG CỦA VSL"

Thứ sáu - 22/03/2019 03:29
Tiếp nối thành công của các buổi Báo cáo chuyên đề trước đây của công ty VSL tại Phân hiệu. Sáng nay, ngày 22/03/2019 tại phòng Hội thảo Thư viện, Khoa Công trình chủ trì phối hợp với Công ty VSL tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với nội dung: “Công nghệ thi công sàn trên nền đất & Kỹ thuật nền móng của VSL”
Tập đoàn VSL Việt Nam
Tập đoàn VSL Việt Nam
Đến dự với chương trình:
- Về phía tập đoàn VSL có ông Ông Mark Cabrita – Trưởng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh của tập Đoàn VSL tại Việt Nam, ông Lê Thanh Liêm - Trưởng phòng Phát triển kinh doanh của công ty TNHH VSL Việt Nam cùng các anh chị cán bộ đang công tác tại công ty.
- Về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy PGS. TS. Lê Văn Bách – Trưởng Khoa Công trình, Thầy Ths.Võ Xuân Lý - Giám đốc TTĐTTH&CGCNGTVT, thầy Ts. Ngô Châu Phương – Trưởng phòng KHCN&ĐN và các thầy (cô) trong khoa/ bộ môn cũng như hơn 120 bạn sinh viên và các bạn có quan tâm đến công nghệ xây dựng mặt đường BT DƯL và neo đất cùng đến tham dự.

Để tăng tình đoàn kết, hữu nghị, sau khi khai mạc chương trình, đại diện của tập đoàn VSL Việt Nam là ông Mark Cabrita và ông Liêm đã trao tặng 08 suất học bổng đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và có thành tích hoạt động phong trào tốt.
Ông Mark Cabrita và ông Lê Thanh Liêm trao học bổng cho các bạn sinh viên
Ông Mark Cabrita và ông Lê Thanh Liêm trao học bổng cho các bạn sinh viên
Mở đầu cho buổi báo cáo là chuyên đề về “Hệ thống sàn trên nền và neo đất của VSL” do ông Liêm trình bày, tiếp theo là phần trao đổi – hỏi đáp giữa các thầy (cô), các bạn Sinh viên, cuối cùng là phần cơ hội thực tập và nghề nghiệp tại VSL do bà Nga trình bày.
Báo cáo chuyên đề
Báo cáo chuyên đề 
Ngoài phần báo cáo chuyên đề ra, 02 bên đã thống nhất và đưa ra phương án chung là dự kiến trong năm nay sẽ có một buổi giao lưu, tham quan thực tế, trực tiếp tại công trường của VSL. Cũng như mong về phía VSL sẽ hỗ trợ Nhà trường và Khoa trong các buổi hội thảo, dự án, hợp tác,... khác trong thời gian tới. Về phía tập đoàn VSL cũng mong muốn sẽ được kết nối và đồng hành nhiều hơn cùng với Nhà trường với Khoa trong nhiều chương trình và hội thảo cũng như báo cáo chuyên đề hơn.
PGS.TS. Lê Văn Bách trao hoa cảm ơn tới lãnh đạo tập đoàn VSL
Hai bên trao hoa cảm ơn

Kết thúc buổi báo cáo chuyên đề đầy hiệu quả và thành công tốt đẹp. Các bạn có thể xem lại video trực tiếp của buổi báo cáo chuyên đề tại đây
Chụp hình lưu niệm sau khi buổi báo cáo chuyên đề kết thúc.
Chụp hình lưu niệm sau khi buổi báo cáo chuyên đề kết thúc.

Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 3.4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây