Báo cáo chuyên đề "Kinh nghiệm gia cố vật liệu địa phương làm kết cấu áo đường theo công nghệ của Nhật Bản" của Công ty SAKAI (Nhật Bản).

Thứ tư - 17/04/2019 06:54
Với tinh thần giao lưu, hợp tác và phát triển. Sáng ngày 17/04/2019 tại phòng Hội thảo Thư viện, Khoa Công trình chủ trì phối hợp với Công ty Sakai của Nhật bản tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với nội dung: “Kinh nghiệm gia cố vật liệu địa phương làm kết cấu áo đường theo công nghệ của Nhật Bản”
Khoa Công trình phối hợp với Công ty Sakai của Nhật bản tổ chức buổi báo cáo chuyên đề
Khoa Công trình phối hợp với Công ty Sakai của Nhật bản tổ chức buổi báo cáo chuyên đề
Đến dự với chương trình:
- Về phía đại diện công ty Sakai (Nhật bản) có ông Hitoshi Fujita – Kỹ sư cao cấp Mặt đường cũng như các anh (chị) trong đoàn công tác của công ty.
- Về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy PGS. TS. Lê Văn Bách – Trưởng Khoa Công trình, thầy Ths.Võ Xuân Lý - Giám đốc TTĐTTH&CGCNGTVT, thầy Ts. Ngô Châu Phương – Trưởng phòng KHCN&ĐN và các thầy (cô) trong khoa/ bộ môn cũng như hơn 150 bạn sinh viên và các bạn có quan tâm đến công nghệ làm kết cấu áo đường của Nhật bản cùng đến tham dự.

Mở đầu cho buổi báo cáo là chuyên đề về “Kinh nghiệm gia cố vật liệu địa phương làm kết cấu áo đường theo công nghệ của Nhật Bản” do ông Hitoshi Fujita – kỹ sư cao cấp Mặt đường trình bày, tiếp theo là phần trao đổi – hỏi đáp giữa các thầy (cô), các bạn Sinh viên.
Ông Hitoshi Fujita, Kỹ sư cao cấp Mặt đường.
Ông Hitoshi Fujita, Kỹ sư cao cấp Mặt đường.
Các bạn sinh viên tham gia chương trình.
Các bạn sinh viên tham gia chương trình.
Để tăng tình đoàn kết, hữu nghị và khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên sau khi báo cáo xong chuyên đề, về phía công ty Sakai (Nhật bản) đã trao tặng 17 suất học bổng đối với các nhóm sinh viên tham gia Nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa Công trình và Bộ môn Cơ khí trong đợt vừa qua.
Phần trao học bổng của công ty Sakai.
Phần trao học bổng của công ty Sakai đối với các nhóm Nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa Công trình và BM. Cơ khí
Ngoài phần báo cáo chuyên đề ra, Thầy Bách – Trưởng Khoa Công trình mong muốn về phía công ty Sakai (Nhật bản) sẽ hỗ trợ Nhà trường và Khoa trong các buổi hội thảo, dự án và hợp tác,... khác trong thời gian tới. Về phía công ty Sakai (Nhật bản) cũng mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hơn để được kết nối và đồng hành cùng với Nhà trường và Khoa.
Chụp hình lưu niệm cuối buổi hội thảo.
Chụp hình lưu niệm cuối buổi hội thảo.
Kết thúc buổi báo cáo chuyên đề đầy hiệu quả và thành công tốt đẹp. Các bạn có thể xem lại video trực tiếp của buổi báo cáo chuyên đề tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây