BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ “KINH NGHIỆM THÍ NGHIỆM MỎI ĐỘNG HỌC VẬT LIỆU VÀ CẤU KIỆN THEO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN”

Thứ năm - 22/08/2019 09:46
Được sự cho phép của Lãnh đạo Nhà trường, sáng ngày 21 tháng 08 năm 2019 tại Phòng Hội thảo thư viện Phân hiệu, Khoa Công trình, Phòng Khoa học Công nghệ và Đối ngoại kết hợp với Công ty TNHH Công nghệ LMS tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Kinh nghiệm thí nghiệm mỏi động học vật liệu và cấu kiện theo công nghệ Nhật Bản”.
Việc tổ chức và thực hiện buổi báo cáo chuyên đề này là một trong những kết quả quan trọng trong mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại Tp.HCM và Công ty TNHH Công nghệ LMS.

Đến dự buổi Chuyên đề
Về phía đại diện Công ty TNHH Công nghệ LMS:
  1. Ông Kok Seng - Quản lý cao cấp, Công ty Cổ phần Shimadzu (Singapore);
  2. Ông Nguyễn Nhựt Huy - Quản lý sản phẩm, Công ty TNHH LMS Việt Nam;
  3. Ông Ngô Văn Hùng-Kỹ sư kinh doanh, Công ty TNHH LMS Việt Nam
Cùng Quý anh,chị đang công tác tại Công ty TNHH Công nghệ LMS

Về phía lãnh đạo nhà trường:
  1. PGS.TS. Lê Văn Bách – Trưởng Khoa Công trình;
  2. TS. Ngô Châu Phương- Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ & Đối ngoại;
  3. TS. Lê Văn Phúc- Phó Trưởng Khoa Công trình.
      Cùng Quý thầy cô đang công tác tại các Bộ môn thuộc khoa CT, Bộ môn Cơ khí và đặc biệt là sự hiện diện của các bạn sinh viên thuộc Khoa Công trình và bộ môn Cơ khí của Nhà trường.
Hình ảnh tặng hoa cảm ơn giữa 02 bên
 Mục đích của việc tổ chức buổi báo cáo chuyên đề này là đánh dấu một kết quả quan trong cho sự hợp tác giữa hai bên. Bên cạnh đó, thông qua báo cáo chuyên đề hai bên có thể trao đổi về mặt học thuật và xúc tiến những hợp tác theo các hướng chuyên sâu. Thay mặt Khoa Công trình, Thầy PGS.TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Công nghệ LMS và chúc buổi báo cáo chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp, chúc các thầy cô và các bạn sinh viên thu thập được nhiều thông tin và  kiến thức quan trọng.
Hình ảnh chụp lưu niệm buổi hội thảo