Buổi báo cáo chuyên đề “Freyssinet Việt Nam – Giải pháp công nghệ và ứng dụng trong xây dựng, sửa chữa kết cấu công trình

Thứ năm - 22/10/2020 08:00

Nhằm giới thiệu đến các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên Phân hiệu một số kinh nghiệm và thiết bị công nghệ mới trong xây dựng hạ tầng giao thông và dân dụng tại Việt Nam. Được sự cho phép của Nhà trường, Phòng KHCN&ĐN phối hợp với Khoa Công trình và Công ty Freyssinet Việt Nam tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với nội dung: “Freyssinet Việt Nam – Giải pháp công nghệ và ứng dụng trong xây dựng, sửa chữa kết cấu công trình” vào sáng nay ngày 22/10/2020, tại phòng Hỏi thảo Trung tâm thông tin Thư viện.

Tham dự chương trình, về phía Công ty Freyssinet Việt Nam Ông Lê Đông Hoa – Phó Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Thương mại, ông Phạm Mạnh Tiến – Trưởng phòng Kỹ thuật và ông Đào Viết Cường – Trưởng phòng Tường chắn. Về phía Nhà trường có Thầy PGS.TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình, Thầy TS. Ngô Châu Phương - Trưởng Phòng KHCN&ĐN, cùng các Thầy/Cô và hớn 70 Bạn sinh viên thuộc Khoa Công trình tham dự.

Nội dung chính của Buổi báo cáo xoay quanh những vấn đề sau: Giới thiệu về cầu cáp dây văng Thủ Thiêm 2; Công nghệ dự ứng lực trong dân dụng và công nghiệp; Công nghệ sửa chữa, gia cường kết cấu; Reinforced Earth – Giải pháp và ứng dụng; Trao đổi và hỏi đáp; Phát biểu tổng kết.

Buổi báo cáo chuyên đề là một hoạt động hợp tác khoa học có ý nghĩa thực tiễn cao, giúp Giảng viên và Sinh viên của Nhà trường hiểu biết thêm về công nghệ khoa học kỹ thuật được áp dụng trong thực tế thi công. Những hoạt động như trên sẽ được tổ chức thường xuyên hơn và đa dạng trên nhiều lĩnh vực góp phần hỗ trợ tích cực cho hoạt động đào tạo giảng dạy và chuyển giao công nghệ tại Phân hiệu ngày một phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo chuyên đề

Toàn cảnh Buổi báo cáo chuyên đề
Toàn cảnh Buổi báo cáo chuyên đề
 
Toàn cảnh Buổi báo cáo chuyên đề
Toàn cảnh Buổi báo cáo chuyên đề
 
Thầy PGS.TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình trao hoa cảm ơn Ông Lê Đông Hoa – Phó Giám đốc Công ty Freyssinet Việt Nam
Thầy PGS.TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình
trao hoa cảm ơn Ông Lê Đông Hoa – Phó Giám đốc Công ty Freyssinet Việt Nam

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây