CHUNG KẾT CUỘC THI KẾT CẤU CHỊU LỰC NĂM 2019

Thứ ba - 03/12/2019 18:43
Chung kết cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2019
Chủ nhật, ngày 01/12/2019 vừa qua, Chung kết cuộc thi kết cấu chịu lực đã diễn ra thành công hơn mong đợi với sự hiện diện của các giảng viên:
- Thầy Ths. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn trường;
- Thầy ThS. Trần Xuân Ba - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường;
- Thầy KS. Nguyễn Quang Sỹ - Giảng viên Khoa công trình ;
- Thầy ThS. Nguyễn Đăng Điềm - Giảng viên Khoa công trình;
Và sự không thể thiếu đó chính là sự nhiệt tình của các đội dự thi.

Cuộc thi tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của mình đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, cuồng nhiệt và hào hứng. Một tín hiệu rất vui là tất cả các khóa học đều có đại diện tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất cho thấy tinh thần ham học hỏi, đoàn kết giao lưu giữa toàn thể sinh viên.

Sau khi trải qua các quá trình của cuộc thi. Chúng ta đã tìm ra những đội xuất sắc nhất:

? Giải Nhất: Team 76&77 FC

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, văn bản và ngoài trời

? Giải Nhì: Team Forward và Team Young Buffallo

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

? Giải Ba:Team KS , Team BAMBOO và Team PYRAMID

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

? Giải Bình Chọn: Team KS

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, văn bản và ngoài trời

Xin chúc mừng các đội đã xuất sắc đạt giải vs sự cố gắng của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

__
Thông tin hình ảnh trích dẫn từ: Đoàn thanh niên trường (thanhnienUTC2) - https://www.facebook.com/thanhnienutc2/