[GÓC REVIEW] - THƯ VIỆN UTC2

Chủ nhật - 01/12/2019 22:43
THƯ VIỆN UTC2

Vào một ngày đẹp trời admin ghé lên thư viện đọc sách, thấy toàn những điều mới mẻ và hay ho nên quyết viết 1 bài review cho các bạn cũng đọc và kham khảo, Thư viện trường ta vừa mát mẻ, vừa đủ ánh sáng, view trên cao nên gió lộng và không có muỗi, học trong 1 môi trường mà thấy ai cũng chăm chú học, ngẩng mặt lên là thấy sách thấy những câu châm ngôn, câu nói truyền cảm hứng (thế này thì không điểm cao cũng phải điểm suýt cao vì trong môi trường tích cực và đầy năng lượng như thế này thôi, động lực to to bự bự nha các bạn, chưa kể có crush ngồi bên nữa, ôi! my...  view thì còn có không gian đẹp như quán trà sữa, máy tính thì luôn onl. chỉ chờ phục vụ mỗi các bạn. Ad thấy các bạn chỉ cần mang mỗi "đồ nghề" + "chai nước" thế là học tập nguyên ngày mà không sợ ai dòm ngó như ngoài kia- bao la sóng gió, đừng... Ơ nhầm ý là "sao gọi có ly nước, mà ngồi lâu thế nhỉ" hii #justforfun , khi ad đăng "đọc giả" Hai Chau góp ý là các cô ở đây thân thiện, nhiệt tình và xinh nữa chứ (cái này thì chuẩn luôn rồi) !!!:v
• Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

? Một không gian mở, yên tĩnh; có khu vực đọc sách và khu máy tính riêng,... Thư viện UTC2 - Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. HCM đang không ngừng nổ lực hoàn thiện để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường.

? Đặc biệt, các bạn Sinh viên có thể tuỳ chọn không gian phù hợp tuỳ thuộc theo hoạt động của mình .

? Ngoài ra đang trong dịp thi nên Thư viện UTC2 sẽ mở xuyên xuốt từ sáng đến chiều (kể cả buổi trưa) để đáp ứng theo nhu cầu của các bạn sinh viên nha.

Một số hình ảnh của thư viện UTC2:

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi
 
Không có mô tả ảnh.
 
Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, màn hình, bàn và trong nhà
 
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
 
Không có mô tả ảnh.
 
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
 
Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà
 
Không có mô tả ảnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây