Hội nghị Khoa học công nghệ lần thứ XXII

Chủ nhật - 08/11/2020 03:00
Hội nghị Khoa học công nghệ lần thứ XXII

Sáng nay, ngày 06/11/2020 Phân hiệu đã long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ XXII, ở các tiểu ban do các Khoa/Bộ môn phối hợp với Phòng KHCN&ĐN tổ chức: Công trình, Vận tải - Kinh tế, Khoa học Cơ bản, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện Điện tử. Tham dự các Hội nghị ở các tiểu ban có nhiều nhà khoa học trong và trường, đại diện các đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực; Toàn thể Giảng viên tại phân hiệu, các sinh viên quan tâm và đại diện các Cơ quan thông tấn báo chí tới đưa tin về Hội nghị.

Với mục tiêu xây dựng Nhà trường trở thành một trong những cơ sở giáo dục Đại học có uy tín ở phía Nam về NCKH và chuyển giao công nghệ. Hội nghị KHCN lần thứ XXII tại Phân hiệu đã nhận được hơn 100 bài viết của các Cơ quan, đơn vị, các trường Đại học và các Nhà khoa học trong cả nước, các đề tài được nghiên cứu có khả năng giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực giao thông vận tải, tự động hóa và các lĩnh vực kinh tế khác. Hội nghị được tiến hành với những đề tài được báo cáo có tính ứng dụng thực tế cao.

Một số hình ảnh của hội nghị ở các tiểu ban

z2165430722250 1dbf5ad17d83387554ff404418a5e478
Tập thể tiểu ban Khoa Công trình tham gia Hội nghị

Tiểu ban Công trình trong Hội nghị