KINH NGHIỆM XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HẦM - CẦU VÒM, TƯỜNG CHẮN VÀ TÚI THẢM BÊ TÔNG BẢO VỆ BỜ, MÁI THEO CÔNG NGHỆ MỚI CỦA REINFORCED EARTH

Thứ năm - 05/12/2019 00:42
Phân hiệu tổ chức báo cáo chuyên đề: "Kinh nghiệm xây dựng công trình hầm - cầu vòm, tường chắn và túi thảm bê tông bảo vệ bờ, mái theo công nghệ mới của Reinforced Earth"
Sáng ngày 05/12/2019, được sự cho phép của Lãnh đạo Nhà trường, Khoa Công trình, Phòng Khoa học Công nghệ & Đối ngoại phối hợp với công ty Reinforced Earth (RE) Việt Nam tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với nội dung: “Kinh nghiệm xây dựng công trình hầm - cầu vòm, tường chắn và túi thảm bê tông bảo vệ bờ, mái theo công nghệ mới của Reinforced Earth” tại Hội trường C1, Phân hiệu trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến dự với buổi báo cáo chuyên đề, về phía Công ty Reinforced Earth Việt Nam có ông Đào Viết Cường – Giám đốc RE tại Việt Nam, Ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Giám đốc Phát triển kinh doanh RE Việt Nam; về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của thầy PSG.TS Lê Văn Bách – Trưởng Khoa Công trình, thầy ThS. Võ Xuân Lý – Giám đốc Trung tâm Đào tạo thực hành & Chuyển giao công nghệ Giao thông Vận tải, thầy TS. Lê Văn Phúc – Phó trưởng Khoa Công trình, cùng Quý thầy cô đang công tác tại các Bộ môn thuộc khoa Công trình, đặc biệt là sự hiện diện của các bạn sinh viên và các anh chị đến từ các trung tâm, công ty trong và ngoài trường tham dự.

Việc tổ chức và thực hiện buổi báo cáo chuyên đề này là một trong những kết quả quan trọng trong việc cụ thể hóa sâu hơn cho mối quan hệ hợp tác giữa Phân hiệu trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh và công ty Reinforced Earth Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua buổi báo cáo chuyên đề hai bên có thể trao đổi về mặt học thuật và xúc tiến những hợp tác theo các hướng chuyên sâu.

Tại buổi báo cáo chuyên đề, ông Đào Viết Cường đã trình bày và trao đổi 05 nội dung chính sau:
1. Giới thiệu về Reinforced Earth;
2. Công nghệ xây dựng công trình hầm - cầu vòm đúc sẵn lắp ghép Techspan;
3. Công nghệ thảm bê tông túi khuôn Techrevetment;
4. Công nghệ tường chắn có cốt;
5. Trao đổi và hỏi đáp.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo chuyên đề:
• Tài liệu: tại đây
• Video trực tiếp: tại đây
Thầy PGS. TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình đại diện Phân hiệu tặng hoa cảm ơn đến ông Đào Viết Cường - Giám đốc Công ty Reinforced Earth Việt Nam
Thầy PGS. TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình đại diện Phân hiệu tặng hoa cảm ơn đến ông Đào Viết Cường - Giám đốc Công ty Reinforced Earth tại Việt Nam
Hội trường C1
Hình ảnh đại biểu, khách mời cùng các bạn sinh viên tham gia buổi báo chuyên đề tại Hội trường C1
ông Đào Viết Cường - Business Unit Manager của Reinforced Earth tại Việt Nam trình bày phần chuyên đề
Ông Đào Viết Cường - Business Unit Manager của Reinforced Earth tại Việt Nam trình bày phần chuyên đề
Hình ảnh chụp lưu niệm cuối buổi báo cáo chuyên đề