LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI TRƯỞNG, PHÓ TRƯỞNG CÁC BỘ MÔN TRỰC THUỘC KHOA CÔNG TRÌNH

Thứ hai - 13/05/2019 06:08
Thực hiện quy định về công tác cán bộ, chiều ngày 13/05/2019 tại Phòng Hội thảo thư viện của trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh, Phân hiệu đã công bố quyết định của Hiệu trưởng PGS. TS Nguyễn Ngọc Long về bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp Bộ môn trực thuộc Khoa Phân hiệu. Thầy PGS. TS Lê Văn Bách – Trưởng Khoa Công trình Phân hiệu, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã dự và trao quyết định cho các cán bộ, giảng viên được bổ nhiệm.
Cùng tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của quý thầy (cô) là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc.
Hình ảnh tại buổi lễ
Hình ảnh các thầy cô tham dự tại buổi lễ
Mở đầu chương trình để cảm ơn sự đóng góp quý báu của quý thầy nguyên là Trưởng, phó các bộ môn trực thuộc khoa công trình. BCN khoa đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến Thầy TS. Ngô Châu Phương, Thầy Ths. Lê Gia Khuyên vì những cống hiến, đóng góp cho Nhà trường, Khoa và Bộ môn.
IMG 1678
Thầy PGS. TS Lê Văn Bách (ở giữa) tặng hoa cảm ơn thầy TS. Ngô Châu Phương (bên trái) và thầy Ths. Lê Gia Khuyên (bên phải).
Theo quyết định của Hiệu trưởng, các cán bộ, giảng viên được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ quản lý nhiệm kỳ 2018-2023 của Bộ môn trực thuộc Khoa Phân hiệu gồm 10 cán bộ, giảng viên được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Trong đó có 06 Trưởng Bộ môn và 04 Phó trưởng Bộ môn.

1. Bổ nhiệm lại PGS.TS. Lê Văn Bách – Trưởng Bộ môn Đường bộ và Đường sắt, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2013-2018 giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Đường bộ và Đường sắt, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
  2. Bổ nhiệm lại ThS. Trịnh Xuân Báu – Trưởng Bộ môn Cơ sở Công trình, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2013-2018 giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Cơ sở Công trình, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
  3. Bổ nhiệm ThS. Trần Văn Thuận - Giảng viên Bộ môn Địa kỹ thuật, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Địa kỹ thuật, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
  4. Bổ nhiệm TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó trưởng Bộ môn cầu hầm, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh giữ chức vụ Trưởng Bộ môn cầu hầm, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
  5. Bổ nhiệm lại ThS. Trần Quang Vượng - Trưởng Bộ môn Xây dựng Công trình đô thị, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2013­2018 giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Xây dựng Công trình đô thị, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
  6. Bổ nhiệm lại ThS. Nguyễn Đăng Điềm - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật kết cấu, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2013-2018 giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Kỹ thuật kết cấu, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
  7. Bổ nhiệm ThS. Võ Hồng Lâm - Giảng viên Bộ môn Đường bộ và Đường sắt, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Đường bộ và Đường sắt, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
  8. Bổ nhiệm lại ThS. Lê Thị Hà - Phó Trưởng Bộ môn Cơ sở Công trình, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2013-2018 giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Cơ sở Công trình, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
  9. Bổ nhiệm TS. Nguyễn Lộc Kha – Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật kết cấu, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật kết cấu, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
  10. Bổ nhiệm ThS. Hồ Xuân Ba - Giảng viên Bộ môn cầu hầm, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn cầu hầm, Khoa Công trình Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023.
IMG 1688
Các thầy cô nhận được quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng các BM trực thuộc Khoa Công trình nhiệm kỳ 2018-2023.
Thay mặt lãnh đạo Trường và Khoa Công trình PGS.TS. Lê Văn Bách đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa nhận chức vụ đứng đầu đơn vị đồng thời kỳ vọng rằng ở cương vị mới, với sức trẻ và năng lực chuyên môn của mình, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, của Khoa, xây dựng trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh thành một trường trọng điểm của khu vực phía nam.