Phân hiệu tổ chức thành công khóa học quốc tế 'Integrated Spatial Management with GIScience'

Chủ nhật - 29/09/2019 23:34
Vừa qua, Khoa Công trình phối hợp với Phòng KHCN&ĐN Phân hiệu đã phối hợp với Trung tâm Z_GIS, trường Đại học Salzburg triển khai khóa học quốc tế để cung cấp nền kiến thức cơ bản về hệ thống GIS (Geographic Information Systems) và các ứng dụng của GIS trong quản lý CSHT, môi trường, các thảm họa tự nhiên và biến đổi khí hậu.

Khóa học quốc tế đã nhận được sự quan tâm từ nhiều đơn vị, công ty. Bên cạnh các giảng viên và sinh viên của trường, còn có sự tham gia của các anh chị đến từ Trung tâm Quản lý Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM; Trung tâm Quản lý Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM; Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng; Công ty TNHH MTV Đường sắt Đô thị số 1; Tedi South; Công ty Cổ phần An Sơn.

Khóa học quốc tế diễn ra từ ngày 23/9/2019 đến hết ngày 27/9/2019, do TS. Shahnawaz – Giám đốc phụ trách khu vực Nam và Đông Nam Á của Z_GIS, Trường Đại học Salzburg (Cộng hòa Áo) trình bày. Qua khóa học, các học viên đã tiếp cận và nắm vững nhiều kiến thức về hệ thống GIS, cuối khóa học tất cả các học viên đã thực hiện bài thuyết trình thành công và được cấp chứng nhận.

Các học viên trình bày tại khóa học

TS. Shahnawaz cũng đã tham dự Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 và ký thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị, tham quan triển lãm các thành tựu và mô hình KHCN do Thầy và Trò Phân hiệu nghiên cứu, tại Phòng Truyền thống . TS đánh giá cao những thành tựu của Nhà trường đã đạt được. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án ứng dụng hệ thống GIS được triển khai trong nước.

TS. Shahnawaz tham quan triển lãm

Khóa học quốc tế đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây