Thông báo về việc khai báo thông tin y tế hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thứ hai - 07/09/2020 09:17

Kính gửi:   -  Các Khoa/ Bộ môn trực thuộc;

-  Các Cố vấn học tập;

-  Các sinh viên hệ chính quy tại Phân hiệu.

Nhằm thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Phân hiệu đề nghị các sinh viên thực hiện nghiêm túc khai báo thông tin y tế cụ thể như sau:

1. Thực hiện khai báo thông tin y tế tại đường link: https://forms.gle/UsK9sWWFy9ZHXEAw7

2. Việc cung cấp thông tin  là yêu cầu bắt buộc và thể hiện trách nhiệm đối với Bản thân cũng như đối với Cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Do đó, Nhà trường đề nghị các sinh viên kê khai thông tin chính xác và kịp thời, chịu trách nhiệm trước pháp luật các thông tin kê khai của mình.

3. Thời hạn cuối cùng để khai báo thông tin: Trước 17h00 ngày 08/09/2020.

Nhận được thông báo, đề nghị các Khoa/ Bộ môn và CVHT theo dõi đôn đốc tất cả sinh viên thực hiện theo đúng nội dung và tiến độ đã đề ra.

Trân trọng./.