KHOA CÔNG TRÌNH

http://dept.utc2.edu.vn/khoacongtrinh


Thực tập Kỹ thuật của sinh viên ngành KTMT giao thông

Theo Quyết định số 1073/QĐ-ĐHGTVT-PH.HCM về việc đưa sinh viên lớp Kỹ thuật môi trường khóa 56 đi thực tập kỹ thuật. Thầy và trò lớp KTMT K56 đã có một kỳ thực tập kỹ thuật bổ ích và thành công.

Đơn vị nhận thực tập là Nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Trancomeco - Huyndai thuộc Công ty Cổ phần Cơ khí - Xây dựng giao thông. Đây là một trong những đơn vị sản xuất, lắp ráp và sửa chữa ô tô lớn trong khu vực Đông Nam bộ.

Nhà máy có công suất sản xuất trung bình 1.000 xe ô-tô từ 35 - 45 chỗ mỗi năm. Thu hút gần 300 lao động làm việc trong Nhà máy.

Sinh viên lớp KTMT giao thông K56 đã được tham quan và thử nghiệm một số công việc tại Nhà máy dưới sự hướng dẫn của các cán bộ kỹ thuật trong các xưởng gia công chi tiết, xưởng sơn, xưởng lắp ráp tổng thành, xưởng nội thất, xưởng bảo dưỡng sửa chữa,...

Các vấn đề môi trường từ Nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Trancomeco - Huyndai đã được các sinh viên nhận dạng và đánh giá trực tiếp, góp phần hình thành kiến thức thực tiễn để bổ sung vào kiến thức đã được đào tạo trong Nhà trường, làm hành trang cho các kỹ sư môi trường giao thông trong tương lai.

Một số hình ảnh thực tập của sinh viên lớp KTMT giao thông K56 tại Nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Trancomeco - Huyndai:
 
IMG 20180613 095700
 
IMG 20180613 092057
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây