LỄ GIAO-NHẬN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CN CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH

Chủ nhật - 27/10/2019 22:39
LỄ GIAO-NHẬN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CN CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH
❤️❤️❤️Vào ngày 30/9/2019, Bộ môn Công trình Giao thông Công chính và Môi trường đã tổ chức buổi lễ Giao -Nhận đồ án tốt nghiệp cho lớp Công trình Giao thông Công chính các khoá tại phân hiệu TP.HCM.
Buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Trần Quang Vượng - Trưởng BM Xây dựng Công trình Giao thông đô thị & Đại diện phụ trách chuyên môn của BM GTCC tại Phân hiệu, cùng quý thầy cô Bộ môn _ Đặc biệt là sự góp mặt của sinh viên các khoá thuộc chuyên ngành GTCC ?‍??‍?
?Trong buổi lễ, Bộ môn đã giao nhiệm vụ làm đồ án tốt nghiệp cho Thầy, Cô hướng dẫn và các sinh viên.
?Quý thầy cô Bộ môn giới thiệu nội dung của một đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Công trình Giao thông Công chính.
?Trao đổi, giải đáp về nội dung đồ án.
?Chụp ảnh lưu niệm.
Giao DATN GTCC_2