KHOA CÔNG TRÌNH

KINH NGHIỆM THI CÔNG LỚP PHỦ MẶT CẦU, BÊ TÔNG NHỰA MẶT ĐƯỜNG ÔTÔ THEO CÔNG NGHỆ MỚI CỦA SUMITOMO, NHẬT BẢN

Sáng ngày 17/12/2019, được sự cho phép của Lãnh đạo Nhà trường, Khoa Công trình, Phòng Khoa học Công nghệ & Đối ngoại phối hợp tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với nội dung: “Kinh nghiệm thi công lớp phủ mặt cầu, bê tông nhựa mặt đường ôtô theo công nghệ mới của SUMITOMO, Nhật Bản” tại Phòng Hội thảo thư viện, Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh.
Đến dự với buổi báo cáo chuyên đề, về phía tập đoàn Sumitomo có ông Takgi - Giám đốc kinh doanh, ông Wantanbe – Kỹ sư cao cấp và các anh chị trong tập đoàn; về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của thầy PSG.TS Lê Văn Bách – Trưởng Khoa Công trình, thầy TS. Ngô Châu Phương – Trưởng phòng KHCN &ĐN, thầy ThS. Võ Xuân Lý – Giám đốc Trung tâm Đào tạo thực hành & Chuyển giao công nghệ Giao thông Vận tải, thầy TS. Lê Văn Phúc – Phó trưởng Khoa Công trình, cùng Quý thầy cô đang công tác tại các Bộ môn thuộc khoa Công trình, đặc biệt là sự hiện diện của các bạn sinh viên và các anh chị đến từ các trung tâm, công ty trong và ngoài trường tham dự.

Việc tổ chức và thực hiện buổi báo cáo chuyên đề này là một trong những kết quả quan trọng trong việc cụ thể hóa sâu hơn cho mối quan hệ hợp tác giữa Phân hiệu trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh và Tập đoàn Sumitomo. Bên cạnh đó, thông qua buổi báo cáo chuyên đề hai bên có thể trao đổi về mặt học thuật và xúc tiến những hợp tác theo các hướng chuyên sâu.

Tại buổi báo cáo chuyên đề ông Wantanbe và cộng sự đã trình bày và trao đổi qua 03 nội dung chính sau:
1. Giới thiệu Tập đoàn SUMITOMO, Nhật Bản;
2. Kinh nghiệm thi công lớp phủ mặt cầu (GUSS), và rải thảm bê tông nhựa mặt đường ôtô theo công nghệ mới của SUMITOMO;
3. Trao đổi và hỏi đáp.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo chuyên đề:
Hình ảnh đại biểu, khách mời cùng các bạn sinh viên tham gia buổi báo chuyên đề
Thầy PGS. TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình đại diện Phân hiệu tặng hoa cảm ơn đến đại diện tập đoàn SUMITOMO, Nhật Bản
ông Takgi - Giám đốc kinh doanh Tập đoàn SUMITOMO, Nhật Bản
Hình ảnh chụp lưu niệm cuối buổi báo cáo chuyên đề