KHOA VẬN TẢI KINH TẾ

Khoa Vận tải - Kinh tế tổ chức Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm ngành nghề Kế toán, Kiểm toán

Sáng ngày 17/10/2018 tại Hội trường C1 Phân hiệu, Khoa Vận tải – Kinh tế, Bộ môn Kế toán - kiểm toán đã chủ trì buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm ngành nghề kế toán, kiểm toán tại Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có Thầy TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải - Kinh tế; Cô Trần Thị Thu - Trưởng Bộ môn Kế toán - Kiểm toán cùng các diễn giả, các Thầy/ cô giáo thuộc Khoa Vận tải – kinh tế và các bạn sinh viên lớp KTTH  K59.
HN1
TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải Kinh tế phát biểu tại buổi Tọa đàm

Với mục tiêu trau dồi kiến thức và định hướng cho sinh viên, tại buổi tọa đàm các bạn sinh viên đã được lắng nghe những thông tin hữu ích về ngành kế toán, kiểm toán do các diễn giả và thầy cô cung cấp.

Thông qua buổi tọa đàm rất nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đưa ra, song song với đó là những câu trả lời thoả đáng từ phía các thầy cô giáo, phần nào đã giúp các bạn sinh viên giải đáp những điều chưa sáng tỏ về ngành.

TD1

Đại diện các diễn giả tới tham dự chương trình định hướng, giới thiệu cho các bạn sinh viên về ngành kế toán

Các bạn sinh viên gửi câu hỏi tới các thầy cô và các diễn giả

Các thầy cô và diễn giả trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên