Trường Đại học Giao thông Vận tải thông báo tuyển dụng Giảng viên

     Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng giảng viên cho các Bộ môn cụ thể như sau (gửi kèm bản Thông báo này):

     Điều kiện dự tuyển:

  1. Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
  2. Có phẩm chất đạo đức tốt, ý chí phấn đấu, yêu nghề;
  3. Có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, ngoại hình thích hợp làm việc môi trường sư phạm;
  4. Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, đạt loại khá trở lên, có ngành nghề được đào tạo phù hợp với yêu cầu tuyển dụng; số học phần thi lại không quá 05. Ưu tiên ứng viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi.

     Hình thức tuyển dụng:

  1. Xét tuyển đặc cách đối với ứng viên có trình độ Tiến sĩ theo quy định trong Luật viên chức và Nghị định 29/2012/NĐ-CP.
  2. Kiểm tra, sát hạch chuyên môn, nghiệp vụ đối với các ứng viên có trình độ đại học, thạc sĩ. Ký hợp đồng lao động có thời hạn và thi tuyển viên chức khi Nhà trường có kế hoạch tổ chức kỳ thi.

     Hồ sơ bao gồm:

  1. Đơn xin tuyển - có dán ảnh 4x6;
  2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền cấp trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  3. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  4. Bản sao có chứng thực: Bằng, bảng điểm, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân và các văn bằng khác (nếu có). Trường hợp có văn bằng, bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

     Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp về:Phòng Tổ chức hành chính - Phòng 3 - D3, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM. Số 450 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 27/8/2018 đến ngày 10/9/2018.

     Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện, không trả lại hồ sơ không trúng tuyển./.
     Thông tin chi tiết xin vui lòng xem file đính kèm.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây