Bài viết về cựu sinh viên thành đạt

Thứ ba - 16/07/2019 09:14
     Thời gian như cánh chim bay, thấm thoát cũng đã 15 năm kể từ khi tôi 18 tuổi, chân ướt chân ráo đặt chân vào ngôi trường Đại học Giao thông Vận tải - Cơ sở 2 (Nay là Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh).
     Với các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ được trang bị trong quá trình học tập ngành Kinh tế xây dựng tại Trường, đặc biệt trong các lĩnh vực: Quản lý dự án; Quản lý chi phí; Lập và thẩm tra dự toán; Giám sát thi công; Tư vấn đấu thầu; Kiểm toán; Thẩm định giá và bán đấu giá tài sản. Tôi đã ứng dụng trong công việc thực tiễn và ngày càng hoàn thiện; được khách hàng đánh giá cao. Nó là động lực để cho tôi không ngừng cố gắng học hỏi, nghiên cứu, tự hoàn thiện hơn nữa trên con đường sự nghiệp không trải thảm hoa hồng của mình.
     Những thành quả đạt được và động lực ấy có công sức to lớn của các Thầy, Cô tại ngôi trường dấu yêu mà tôi đã theo học; đặc biệt là các Thầy, Cô tại bộ môn Kinh tế xây dựng, Khoa Vận tải – Kinh tế. Nhờ công ơn dạy dỗ của các Thầy Cô, mà tôi có được những kiến thức nền tảng cho công việc và có được tấm bằng đại học chuyên ngành Kỹ sư Kinh tế Xây dựng, bên cạnh sự giúp đỡ của các bậc đàn anh, đàn chị, đàn em đồng môn.
     Quá khứ, hiện tại và tương lai, trong trái tim tôi luôn chứa chan tình cảm, tình yêu sâu sắc với Trường, với các Thầy Cô và đồng môn. Tôi luôn phấn đấu là một công dân tốt, là một con người ngày càng thân thiện, hữu ích hơn cho gia đình, bạn bè và xã hội như đã được dạy.

NGUYỄN HOÀNG QUYẾT – Cựu sinh viên Lớp Kinh tế xây dựng K42.
  • Giám đốc công ty Đấu giá và TVXD Ánh Nhật;
  • Phó tổng giám đốc Công ty thẩm định giá Tây Nam;
  • Phó giám đốc công ty Kiểm toán FAC.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây