Báo cáo chuyên đề về "Công nghệ cảm biến OMRON trong đo lường - điều khiển"

Thứ hai - 09/04/2018 06:46
Ngày 04/04/2017, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Bộ môn Điện – Điện tử kết hợp với Tập đoàn OMRON (Nhật Bản) thực hiện buổi báo cáo chuyên đề về lĩnh vực “Công nghệ Cảm biến OMRON trong Đo lường – Điều khiển”.

Tham dự buổi báo cáo chuyên đề về "Công nghệ cảm biến OMRON trong đo lường - điều khiển" có Ông Huỳnh Hà Vĩnh Phúc đại diện tập tập đoàn OMRON, về phía Bộ môn Điện điện tử có TS. Nguyễn Văn Bình - Trưởng bộ môn, các thầy/ cô và các bạn sinh viên chuyên ngành Điện điện tử, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin tới tham dự.
 

 
TS. Nguyễn Văn Bình phát biểu tại buổi báo cáo chuyên đề.

 

    OMRON được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới về công nghệ tự động hoá. Các thiết bị tự động của OMRON có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng: từ công tắc đơn giản, rơ le các loại, bộ định giờ, bộ đếm, cảm biến, kiểm soát nhiệt độ, ... cho tới các thiết bị điều khiển chương trình hiện đại. Trong khuôn khổ chương trình, giảng viên và sinh viên được nghe giới thiệu các công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực: các  thiết bị trong tự đông hóa công nghiệp, các loại cảm biến Omron, Công nghệ mới nhất trong điều khiển tự đông hóa của OMRON.

 

    Chương trình báo cáo chuyên đề giúp giảng viên và sinh viên các chuyên ngành Điện – Điện tử, có cơ hội nắm bắt và nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ, phục vụ tốt hơn trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học.

 

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo chuyên đề:


 
Đại diện tập Đoàn OMRON Ông Huỳnh Hà Vĩnh Phúc
thuyết trình tại buổi báo cáo chuyên đề

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây