LỄ TIẾP NHẬN TÀI TRỢ XE ÔTÔ OUTLANDER CỦA CÔNG TY TNHH ÔTÔ MITSUBISHI VIỆT NAM

Thứ ba - 13/10/2020 21:52
LỄ TIẾP NHẬN TÀI TRỢ XE ÔTÔ OUTLANDER CỦA CÔNG TY TNHH ÔTÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
Lễ tiếp nhận tài trợ xe Ô tô OUTLANDER của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam

          Trường Đại học GTVT là cơ sở giáo dục đại học có uy tín chất lượng về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực giao thông vận tải, công nghệ và kinh tế, trong đó có lĩnh vực Cơ khí ô tô. Nắm bắt được những nhu cầu của xã hội, Nhà trường luôn đẩy mạnh công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn, mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, cá nhân, các trường đại học và những doanh nghiệp kinh tế trong và ngoài nước, tận dụng tối đa các nguồn lực trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, tạo nên một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho người học. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường và Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam, vào buổi sáng ngày 06/10/2020, Phân hiệu Trường ĐH Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “LỄ TIẾP NHẬN XE Ô TÔ OUTLANDER DO CÔNG TY TNHH Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM TÀI TRỢ” để phục vụ công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên.

        Đến tham dự chương trình, về phía CÔNG TY TNHH Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM, có Ông Masaki Nakahara – Giám đốc Phát Triển Sản Xuất; Ông Nguyễn Xuân Nghĩa – Tổng Trưởng Phòng Sau Bán Hàng. Về phía Lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – PHT Trường ĐH GTVT kiêm Giám đốc Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh. Cùng quý Thầy/Cô là Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa/Bộ môn tại Phân hiệu và các em sinh viên ngành Kỹ thuật ô tô đại diện cho gần 6000 sinh viên, học viên các hệ đang theo học tại Phân hiệu.

Toàn cảnh phòng Hội thảo trong buổi lễ

Ông Masaki Nakahara – Giám đốc Phát Triển Sản Xuất Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam

trao biểu trưng cho đại diện Nhà trường - PGS. TS Nguyễn Văn Hùng

            Với phương châm “Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, lấy người học làm trung tâm” Nhà trường luôn đẩy mạnh công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn, mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, cá nhân, các trường đại học và doanh nghiệp kinh tế trong và ngoài nước, tận dụng tối đa các nguồn lực trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, tạo nên một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho người học. Và hôm nay, trong niềm phấn khởi của những ngày đầu năm học mới Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh nhận được sự tài trợ của một doanh nghiệp rất uy tín trong lĩnh vực Ô tô đó là Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam, là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên và được đánh giá là một trong những đơn vị lắp ráp và phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Nhân buổi lễ này, Nhà trường ghi nhận và cảm ơn tình cảm nồng hậu của quý công ty.

             Hy vọng rằng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác toàn diện hơn nữa trên nhiều lĩnh vực và rất mong nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo từ Nhà trường sẽ được đơn vị đón nhận để góp phần xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp ô tô hùng mạnh và là một trong những thương hiệu ưa thích của người tiêu dùng Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây