ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ UTC2: TIỆM CẬN NHU CẦU XÃ HỘI

Thứ hai - 10/07/2023 06:22
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ UTC2: TIỆM CẬN NHU CẦU XÃ HỘI
 
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ UTC2:
TIỆM CẬN NHU CẦU XÃ HỘI
          Ngày 24 tháng 6 năm 2023, Bộ môn Cơ khí Phân hiệu tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh ngành ngành Kỹ thuật ô tô khóa 58, 59 hệ đại học chính quy Đợt 1 năm học 2022-2023. Bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học luôn là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế, chế tạo, mô phỏng và viết đồ án. Đây là ngày để sinh viên thể hiện bản thân với kiến thức cô đọng nhất trong những năm học vừa qua.
            Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người.
            Nhiều đồ án với đề tài nghiên cứu mà các em sinh viên lựa chọn cho thấy khả năng quan sát đời sống thực tiễn, tính sáng tạo khá tốt, biết vận dụng kiến thức đã học trong quá trình triển khai ý tưởng và thực hiện đồ án của sinh viên. Một số đồ án tham gia trình bày cũng nhận được những góp ý để hoàn thiện hơn trong việc sắp xếp bố cục và sử dụng các loại vật liệu, kết cấu hợp lý, tối ưu hóa bản thiết kế. Hội đồng bảo vệ cũng đánh giá cao một số đồ án thể hiện sự đầu tư và nghiên cứu sâu của sinh viên khi khai thác các yếu tố chuyên môn, tích cực tìm hiểu và trao dồi kiến thức để đồ án thêm phần hoàn chỉnh. Bên cạnh đó kỹ năng trình bày của sinh viên cũng có bước tiến bộ, đa số các em rất tự tin. Đây là một bước phát triển tích cực cần được duy trì và phát huy.
            Buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Kỹ thuật ô tô của Bộ môn Cơ khí đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một số hình ảnh Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật ô tô
Sinh viên tự tin bảo vệ trước Hội đồng
Các Thầy có những ý kiến đóng góp cụ thể cho từng đề tài
Các mô hình sản phẩm đề tài của sinh viên mang tính thực tiễn cao

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây