GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH CƠ KHÍ MÁY XÂY DỰNG

Chủ nhật - 24/05/2020 04:29
Slide1
Slide1
CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ THĂNG TIẾN TRONH LĨNH VỰC
CƠ KHÍ MÁY XÂY DỰNG

Để có thể tuyển dụng vào những công ty uy tín trong lĩnh vực máy xây dựng, thang máy thiết bị nâng, các công ty trong lĩnh vực cơ khí xây dựng, đặc biệt quản lý trang thiết bị cho các công ty phục vụ vận chuyển hàng hóa logistic (công ty vận tải, các cảng hàng hóa…) Các ứng viên cần được đào tạo và có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Cơ khí động lực, Máy xây dựng.

Ngành học Cơ khí động lực, Máy xây dựng cơ hội việc làm cho sinh viên

Theo số liệu dự báo của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM công bố thường niên thì nhu cầu nhóm ngành Cơ khí – Luyện kim – Công nghệ ô tô xe máy hiện đang đứng đầu, chiếm tỷ lệ trên 25% nhu cầu lao động. Trong đó, Cơ khí được coi là trái tim của quá trình công nghiệp hóa và đang có tốc độ phát triển nhanh chóng.
Nắm trong tay tấm bằng về ngành Cơ khí động lực, Máy xây dựng bạn đang chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực chuyên môn của mình. Những kiến thức mà ngành học Cơ khí động lực, Máy xây dựng mang lại sẽ giúp người học hình thành tư duy căn bản và kỹ năng thực hành để sẳn sàng làm việc cho các doanh nghiệp lớn.
Theo thống kê mức lương của các kỹ sư Máy xây dựng ở Việt Nam trung bình khoảng 10.triệu-12 triệu đồng/tháng.
Theo học ngành Máy xây dựng giúp tôi tiếp cận các kiến thức cơ bản và kiến thức thực tế cùng với trình độ ngoại ngữ giúp tôi có cơ hội xin được việc làm tốt  ”.
Nguyễn Đăng Huy. KS công ty Thang máy Toshiba
Khi theo học Ngành Máy xây dựng các bạn sinh viên học tập về bộ phận công tác được lắp trên ô tô - máy kéo như: ô tô tự đổ, xe chở bê tông…; các loại máy chuyên dùng như: ô tô thu gom rác thải, xe hút bùn, các móc thi công.
 
 
 
 
 
 
 
Sinh viên ngành Máy xây dựng thực tập ngoài cơ sở sản xuất
 
Các máy xếp dỡ là thang máy, thang cuốn, ô tô cần trục, các ô tô chuyên dùng khác phục vụ cắt tỉa cành cây, lắp đặt thiết bị chiếu sáng và các thiết bị nâng chuyển ở kho bãi trong cảng biển, cảng hàng không.
 
ll
kk
Thực hành lắp ráp và vận hành thang máy

Đăng ký học ngành học Cơ khí Động lực học tại Phân hiệu trường Đại học Giao Thông vận tải tại Tp Hồ Chí Minh- Mã ngành 7520116
  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây