BỘ MÔN PHỐI HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG HỢP TÁC DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN

Thứ tư - 27/01/2021 06:24
BỘ MÔN PHỐI HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG HỢP TÁC DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN

     Sáng 27/01/2021, tại phòng họp D1 Trường Đại học Giao thông vận tải phân hiệu tại TP. HCM, Bộ môn Cơ khí đã phối hợp với đại diện Lãnh đạo Phân hiệu TS. Ngô Châu Phương - Trưởng Phòng KHCN&ĐN cùng các Thầy/Cô Trưởng Phòng Tài chính - Kế toán, Phòng Thiết bị - Quản trị, Bộ môn Điện tử, Chi nhánh Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Đại học GTVT; đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty CP Kỹ thuật & Thương mại DASAN - Ông Đặng Quang Khanh - Tổng Giám đốc.

     DASAN là nhà thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp và lắp ráp các dòng xe VIP vận chuyển hành khách, từ xe ghế nằm đến xe giường nằm được trang bị đầy đủ các tiện ích 5 sao đẳng cấp. Khách hàng của DASAN là các hãng xe có tiếng trên khắp cả nước như Hoa Mai (Vũng Tàu), Phát Lộc An, Vân Đồn Xanh, Ninh Quỳnh, Golf Long Thành, Phú Quốc Limousine, Green Limousine, Tân Quang Dũng Limousine…DASAN xây dựng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sản xuất khoảng 100 người và cung cấp ra thị trường hàng trăm xe limousine cho các hãng xe từ Lạng Sơn đến Phú Quốc. Ngoài cung cấp xe cho các đơn vị vận tải trong nước, còn có Malaysia và các nước Asean lân cận với mong muốn mang sản phẩm xe thương hiệu Việt đầu tiên vươn tầm thế giới.

     Làm việc với Nhà trường, đại diện DASAN bày tỏ nguyện vọng muốn hợp tác đầu tư phát triển và thương mại hóa các ý tưởng sáng tạo, các đề tài mang tính thực tiễn cao của những Nhà khoa học và Sinh viên tại Phân hiệu. Trong tương lai hai bên có thể đạt được các bước tiến về việc thúc đẩy đầu tư, xã hội hóa các công trình như nhà xưởng phòng thí nghiệm... để hiện thực hóa các thỏa thuận hợp tác như dự kiến, nhằm mục tiêu tạo ra môi trường thực hành lý tưởng cho Sinh viên của Nhà trường.

      Việc thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp có lĩnh vực sản xuất kinh doanh gắn với ngành nghề đào tạo hợp tác đầu tư là chủ trương của Nhà trường. Nhằm góp phần thúc đẩy phát triển giáo dục, tận dụng nguồn lực từ bên ngoài, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo và mở ra những hướng đi mới cho Sinh viên - Những nhà khoa học tương lai. Hy vọng rằng hai bên sẽ đạt được thỏa thuận hợp tác một cách tốt đẹp và hiện thực hóa được những ý tưởng của mình.

Hình ảnh tại buổi làm việc

Đại diện DASAN tặng ghế VIP (Massage tự động) trên Ô tô cho Phân hiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây