THƯ NGỎ Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Cơ khí

Thứ ba - 12/09/2023 07:21
THU NGO
THU NGO

THƯ NGỎ
Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Cơ khí,
Trường Đại học Giao thông Vận tải (1963 – 2023)

Kính gửi:
- Quý Thầy, Cô giáo đã và đang công tác tại Khoa Cơ khí qua các thời kỳ
- Các sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh đã và đang học tập tại Khoa Cơ khí
- Quý doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Khoa Cơ khí
Từ những ngày đầu thành lập (tháng 12 năm 1963), trải qua 60 năm hình thành và phát triển, Khoa Cơ khí – Trường Đại học Giao thông Vận tải đã đào tạo cho đất nước hàng nghìn kỹ sư, hàng trăm thạc sĩ, tiến sĩ thuộc các ngành Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật cơ điện tử và Kỹ thuật nhiệt. Nhiều người trong số đó đã trở thành các cán bộ chủ chốt, các nhà khoa học giỏi, nhà quản lý năng động, sáng tạo, đã và đang đảm nhiệm những trọng trách trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước và Doanh nghiệp.
Để ghi dấu chặng đường 60 năm đào tạo của Khoa Cơ khí, tôn vinh sự cống hiến, thành tích của các thế hệ thầy và trò, giáo dục truyền thống cho các em sinh viên, Khoa Cơ khí tổ chức “Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Cơ khí” tại Trường Đại học Giao thông Vận tải vào ngày 12 tháng 11 năm 2023 (nội dung chi tiết chương trình sẽ được thể hiện trong Giấy mời và được đăng trên trang Web, Fanpage của Khoa Cơ khí). Lễ kỷ niệm này cũng là dịp để các thế hệ nhà giáo, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh về thăm Trường, gặp mặt, giao lưu, tăng thêm tinh thần gắn bó giữa thầy, trò và đồng nghiệp.
Để Lễ kỷ niệm trọng đại này được thành công, Khoa Cơ khí rất mong Quý Thầy, Cô, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Khoa Cơ khí qua các thời kỳ và Quý doanh nghiệp cùng tham gia công tác chuẩn bị, đóng góp ý kiến xây dựng, ủng hộ về tinh thần và vật chất cho Khoa Cơ khí.
Thông tin liên hệ: PGS.TS. Trần Ngọc Hiền – Trưởng Ban tổ chức, Điện thoại: 0904194293
Thông tin tài khoản tiếp nhận ủng hộ: Số TK: 011704060183229, Ngân hàng Quốc tế VIB; Chủ TK: Đinh Thị Thanh Huyền
T/M BAN TỔ CHỨC
TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ
PGS.TS. Trần Ngọc Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây