HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 26/05/2023 08:00
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN PHIÊN TIỂU BAN CƠ KHÍ
Hội nghị tổng kết nghiên cứu khoa học sinh viên bộ môn Cơ khí Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh Phiên tiểu ban đã diễn ra vào ngày 25/05/2023 với sự tham gia của 12 đề tài. Buổi nghiên cứu này đã mang đến không khí sôi nổi và thành công, với nhiều đề tài đạt được kết quả nghiệm thu đáng kể.
22
Tiểu Ban Cơ khí đã tập trung vào nghiên cứu về thiết kế cơ khí, chế tạo và tự động hóa. Sinh viên đã trình bày về phát triển các công nghệ mới trong lĩnh vực cơ khí, bao gồm cả thiết kế 3D, in 3D và robot hóa. Các đề tài này đã nhận được sự đánh giá cao về tính sáng tạo và khả năng ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện đại.
33
Buổi nghiên cứu khoa học sinh viên đã tạo ra một không khí sôi nổi và tràn đầy sự đam mê. Các sinh viên đã thể hiện sự chuyên môn và sáng tạo trong việc nghiên cứu và trình bày các đề tài của mình. Các giảng viên và chuyên gia đã tham gia buổi nghiên cứu đã đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được từ phía sinh viên.
44
 
55
 
66
 
77
Hội nghị tổng kết nghiên cứu khoa học sinh viên bộ môn Cơ khí Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh  đã góp phần quan trọng trong việc khuyến khích sự sáng tạo và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Nó đã tạo ra một môi trường để các sinh viên có thể chia sẻ kiến thức, trình bày kết quả nghiên cứu, và học hỏi từ nhau. Đồng thời, buổi nghiên cứu này cũng thể hiện sự phát triển và tiến bộ của bộ môn Cơ khí Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh trong việc đào tạo và khuyến khích nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây