HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2020-2021

Chủ nhật - 08/08/2021 22:47
Phiên tiểu ban Cơ khí
HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2020-2021
 Với tinh thần duy trì hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên thường niên, sáng ngày 07 tháng 08 năm 2021, Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021 phiên Tiểu ban Cơ khí đã diễn ra thành công, với sự tham gia của 10 mô hình nghiên cứu.
         Vì tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra phức tạp nên năm nay Hội nghị được tổ chức trực tuyến. Đến dự Hội nghị có sự có mặt của các giảng viên Bộ môn Cơ khí, Phòng Nghiên cứu khoa học, TS. Trương Mạnh Hùng - GĐ TTDV Trường Đại học GTVT- giảng viên Bộ môn Cơ khí Ô tô Khoa Cơ khí, giảng viên Bộ môn Điện điện tử ThS Võ Thiện Lĩnh, cùng sự có mặt vô cùng quan trọng là sự cổ vũ của các em sinh viên Bộ môn Cơ khí Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP.HCM.
         Năm nay các mô hình tham gia với đa dạng các giải pháp khoa học sáng tạo và thực tiễn, các mô hình được đầu tư và chế tạo với công nghệ kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khoa học và công nghệ.
       Bộ môn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên và mong rằng ngày càng có nhiều sáng tạo khoa học của sinh viên để thỏa mãn đam mê và kết hợp phương pháp vừa học vừa hành trong chương trình học của sinh viên.
Một số hình ảnh của Hội nghị:
 
 
 
  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây