LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CỰU SINH VIÊN CƠ KHÍ Ô TÔ - NĂM 2022

Chủ nhật - 06/11/2022 09:00
LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CỰU SINH VIÊN CƠ KHÍ Ô TÔ - NĂM 2022
CƠ KHÍ Ô TÔ - NGÀY TRỞ VỀ 2022
Ngày 06/11/2022, Trường Đại học Giao thông Vận tải và Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đông vui hơn mọi ngày với những đoàn khách là cựu sinh viên Cơ khí Ô tô về thăm trường, thăm Bộ môn. Đây đó là tiếng gọi nhau nhập hội, tiếng điện thoại thúc giục đến trường mau mau đi thăm Bộ môn, thăm thầy/cô, tiếng cười mừng vui khi gặp được cậu bạn, cô bạn mà nhiều năm ra trường giờ mới gặp lại
1
Ngày đặc biệt này, những người con Cơ khí Ô tô có dịp được gặp nhau để cùng chúc mừng ngôi trường thân yêu và Bộ môn thêm 1 tuổi, thêm thành công, phát triển; thăm lại trường lớp, thầy/cô đã dìu dắt mình năm xưa; ôn lại những kỷ niệm ngày xưa, kể cho nhau ngay những thành công trong sự nghiệp, cuộc sống, chia sẻ với nhau những gì chưa làm được, những điều chưa như mong muốn - như một cách để giải tỏa cho vơi nỗi lòng.
3
Có thể thấy “Cơ khí Ô tô - Ngày trở về” không chỉ là "điểm hẹn" thường niên của những người con AME - UTC và AME - UTC2 cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, mà còn là nơi để các thế hệ giảng viên, các doanh nhân, nhà quản lý là cựu sinh viên chia sẻ quan điểm cùng kinh nghiệm thực tiễn nhằm giúp các đơn vị đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, nghiên cứu gắn với nhu cầu thực tế.
Trong vỡ òa cảm xúc vui sướng gặp nhau, Cơ khí Ô tô - Ngày trở về 06/11/2022 được nối tiếp bằng nhiều lời hẹn ước trở về của những Người con AME - UTC và AME - UTC2, nhân thêm tình đoàn kết, gắn bó, phối hợp và hỗ trợ trong cuộc sống và công việc giữa các thế hệ cán bộ, học viên, sinh viên Bộ môn Cơ khí Ô tô - Đại học Giao thông Vận tải: 20/11 thăm thầy/cô nhé, Tết tây lại “quẩy”, Tết ta liên hoan nhé…, và quan trọng nhất, nhớ Cơ khí Ô tô - Ngày trở về 05/11/2023 nhé! NGÀY ẤY, CHÚNG TA LẠI VỀ NHÀ!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây