CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thứ hai - 02/11/2020 22:00
Slide1
Slide1
        Bộ môn Cơ khí được thành lập ngày 29/04/2011 với tiền thân là Liên Bộ môn Cơ khí từ năm 1993. Với nhiệm vụ giảng dạy các trình độ đại học, cao học và tiến sĩ, đến nay Bộ môn đã góp phần đào tạo hàng ngàn kỹ sư thuộc các ngành và chuyên ngành Cơ khí ô tô, Máy xây dựng, Cơ giới hóa xây dựng giao thông, Đầu máy toa xe, Cơ điện tử, Tự động hóa thiết kế cơ khí. Rất nhiều kỹ sư khi tốt nghiệp đã trưởng thành và đóng góp năng lực, đóng góp kiến thức học tập được dưới mái trường đại học vào sự phát triển chung của đất nước.
Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp
         Cùng với nhiệm vụ giảng dạy, công tác nghiên cứu khoa học cũng được Bộ môn chú trọng. Đã có hàng chục đề tài các cấp được thực hiện và góp phần chung vào thành tích vẻ vang của Phân hiệu và Nhà trường trong lĩnh vực NCKH. Các sản phẩm là giáo trình, bài giảng, bài báo khoa học, các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên liên tục được các thầy cô giáo trong bộ môn cho ra lò, đặc biệt là trong những năm gần đây.
Khen thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học
         Phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên Cơ khí dưới sự hướng dẫn dìu dắt của các thầy cô giáo trong bộ môn ngày càng tăng mạnh mẽ. Các kiến thức trên lớp đã được các sinh viên vận dụng thành thạo vào các đề tài nghiên cứu, các cuộc thi Olympic, các cuộc thi lái xe sinh thái, đem lại niềm hứng khởi cho quá trình học tập, từ đó góp phần thúc đẩy tinh thần học tập. Nhiều sinh viên đã đạt được những học bổng đặc biệt từ các doanh nghiệp, các đơn vị, các tổ chức và đặc biệt là học bổng từ những anh chị khóa trước. Các hoạt động xã hội, hoạt động đoàn hội của sinh viên cơ khí ngày càng phát triển. Kỹ năng, kiến thức xã hội của các kỹ sư tương lai ngày càng được tăng lên.
Sinh viên chế tạo xe sinh thái
           Tự hào với truyền thống 75 năm của Nhà trường, truyền thống 30 năm Phân hiệu và Bộ môn, chúng ta tin tưởng rằng, những kết quả tốt đẹp đó ngày càng được nâng lên, góp phần tô điểm vào truyền thống và hình ảnh của Nhà trường nói chung và Phân hiệu nói riêng.









 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây