Chương trình Gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo Phân Hiệu và Tân Sinh viên khóa 62

Thứ bảy - 25/09/2021 05:46
Chương trình Gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo Phân Hiệu và Tân Sinh viên khóa 62

Trong sáng nay, ngày 25 tháng 9 năm 2021, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức chương trình "Gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo Phân Hiệu và Tân Sinh viên khóa 62". Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến, thông qua sự kết hợp giữa ứng dụng Zoom và livetream trên qua Fanpage của Trường tại địa chỉ: https://www.facebook.com/utc2hcmc. Tham dự chương trình về phía lãnh đạo Phân hiệu có Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc, các Thầy/Cô là Trưởng/Phó các Khoa/Bộ môn và đơn vị chức năng. Đặc biệt, chương trình đã thu hút hơn 1000 lượt xem từ các Bạn Tân Sinh viên khóa 62 cùng quý phụ huynh.

Nhằm giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Phân hiệu cũng như Nhà Trường, quy mô đào tạo cũng như cơ sở vật chất đội ngũ cán bộ giảng viên, các hoạt động nghiên cứu khoa học, thực hành, ngoại khóa, tình nguyện... Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của tất cả Tân sinh viên khóa 62 trong thời gian nhập học trực tuyến, Phân hiệu đã tổ chức chương trình trên. Phát biểu tại Chương trình, thay mặt Ban Lãnh đạo Phân hiệu Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc, chúc mừng các Bạn Tân Sinh viên đã gia nhập vào "mái nhà chung UTC2". Thầy hết sức chia sẻ những khó khăn mà các Bạn khóa 62 gặp phải trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay. Thầy đã giới thiệu khái quát về Phân hiệu trên mọi phương diện để các Bạn Khóa 62 có một cái nhìn tổng thể toàn diện. Thầy rất tinh tưởng trong thời gian tới các Bạn khóa 62 sẽ hòa nhập nhanh vào môi trường mới phát huy tối đa năng lực của mình trong học tập và nghiên cứu cũng như công tác phát triển kỹ năng, đóng góp cho cộng đồng xã hội. Thầy chúc Quý Phụ huynh và các Bạn Tân Sinh viên sức khỏe và sớm bước vào năm học mới thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần trao đổi về các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ của Trung tâm Đào tạo thực hành và chuyển giao công nghệ GTVT, cuối cùng là phần trao đổi giải đáp thắc mắc của các Bạn với đại diện các Khoa/Bộ môn, Phòng Đào tạo, Khảo thí, Trung tâm Thông tin Thư viện ...

Chương trình "Gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo Phân Hiệu và Tân Sinh viên khóa 62", thực sự rất hữu ích và cực kỳ ý nghĩa trong bối cảnh hiện nay. Thể hiện sự quan tâm, sâu sát của Nhà trường đối với các Bạn Tân Sinh viên, sự nhạy bén, sáng tạo và thích ứng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh nói riêng cũng như sự phát triển chung của xã hội hiện đại ngày nay. Năm học mới đã bắt đầu, một khóa mới lại bước tiếp trên con đường vẻ vang, chung tay viết tiếp trang sử của Phân hiệu nói riêng và Nhà trường nói chung, chúc các Bạn Khóa 62 cùng gia đình luôn tràn đầy sức khỏe thành công, hẹn sớm gặp lại các Bạn tại Trường trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của Chương trình

Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, trao đổi với các bạn Tân Sinh viên

Quý Thầy/Cô đại diện các Khoa/Bộ môn và đơn vị chức năng tham gia Chương trình

Thầy ThS. Võ Xuân Lý - Giám đốc Trung tâm ĐTTH&CGCNGTVT

giới thiệu về Trung tâm cho các Bạn Tân sinh viên

Thầy ThS. Nguyễn Văn Dũng - Phó GĐ Trung tâm ĐTTH&CGCNGTVT

giới thiệu các khóa học ngắn hạn và cấp chứng chỉ tại Trung tâm đến các bạn Tân Sinh viên

ThS. Trần Phong Nhã - Trưởng Phòng KT&ĐBCL giải đáp thắc mắc cho các Bạn Tân Sinh viên

ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên trao đổi với các Bạn Tân Sinh viên

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm TTTV giải đáp thắc mắc của các Bạn Khóa 62 gửi về Chương trình

PGS.TS. Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình trao đổi thông tin tại Chương trình

TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải - Kinh tế, trao đổi thông tin với các Bạn Tân sinh viên

TS. Vũ Hồng Vận - Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản, tư vấn giải đáp thắc mắc với các bạn Tân Sinh viên

TS. Trần Văn Lợi - Trưởng Bộ môn Cơ khí trao đổi thông tin với các Bạn Tân Sinh viên

CN. Huỳnh Thị Thanh Phương - Phó Trưởng Ban quản lý Ký túc xá

trả lời thắc mắc của các Bạn Tân Sinh viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây