Chương trình Sinh hoạt đầu khóa dành cho tân sinh viên khóa 62 (Đợt 1 năm 2021)

Thứ tư - 25/08/2021 05:32
Chương trình Sinh hoạt đầu khóa dành cho tân sinh viên khóa 62 (Đợt 1 năm 2021)

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường sáng 24/8/2021 Phân hiệu đã tổ chức Chương trình sinh hoạt đầu khóa đối với tân sinh viên Khóa 62 (Nhập học Đợt 1 - Năm 2021) thông qua hình thức trực tuyến (Online).

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của Sinh viên khóa mới và phổ biến các quy chế về đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Nhà trường đến người học. Năm nay, với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, gần 500 Tân sinh viên trúng tuyển đợt một đã tham gia buổi sinh hoạt trực tuyến mà không trực tiếp đến trường như các năm.

Nhà trường đã linh hoạt trong cách thức tổ chức chương trình, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người học, không để chương trình đào tạo bị gián đoạn, giúp các Bạn Tân sinh viên nắm bắt kịp thời thông tin cũng như nội quy quy định, cách thức học tập ở môi trường Đại học, tránh sự bỡ ngỡ ban đầu hòa nhập nhanh hơn trong thời gian bình thường mới sắp đến.

Với nội dung phong phú, đa dạng, hình thức thể hiện hấp dẫn, buổi sinh hoạt đã đạt hiệu quả cao, giúp sinh viên có những định hướng và có kỹ năng vững vàng hơn khi bước vào một một môi trường học tập và nghiên cứu ở bậc Đại học; ý thức sâu sắc về vị trí vai trò trách nhiệm của mình đối với bản thân gia đình và xã hội. Động viên các bạn sinh viên nỗ lực trong học tập rèn luyện bản thân, kịp thời bắt nhịp với bước chuyển mới của mình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Tổ chức sinh hoạt đầu khóa trực tuyến

Hình ảnh sinh hoạt trực tuyến trên Fanpage chính thức của Phân hiệu

Đại diện các đơn vị chức năng trao sinh hoạt đầu khóa cho các bạn tân sinh viên

ThS. Nguyễn Thanh Thoa - Phó trưởng Phòng Công tác Chính trịnh và Sinh viên

ThS. Vũ Văn Định - Bí Thư Đoàn Thanh niên trao đổi thông tin với các Bạn tân sinh viên

Buổi sinh hoạt trực tuyến trên nền tảng ứng dụng di động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây