Chương trình tư vấn nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 - 2022 (Khoa Vận tải - Kinh tế)

Chủ nhật - 26/09/2021 05:48
Chương trình tư vấn nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 - 2022 (Khoa Vận tải - Kinh tế)

Trong sáng hôm nay, 26 tháng 9 năm 2021, Khoa vận tải - Kinh tế đã tổ chức Chương trình tư vấn nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 - 2022. Đến tham dự và tư vấn cho các Bạn sinh viên, về phía Lãnh đạo Khoa có Thầy TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa, Cô PGS.TS Nguyễn Thị Bích Hằng - Phó Trưởng Khoa cùng các Thầy/Cô là Trưởng các Bộ môn thuộc Khoa, Giảng viên và các Bạn Sinh viên yêu khoa học tham dự.

Nhằm mục tiêu giúp các Bạn Sinh vên muốn tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học nắm bắt được thông tin, tìm hiểu quy trình thực hiện đề tài, tiếp cận các giảng vên hướng dẫn, hiểu sâu về hoạt động nghiên cứu khoa học của Phân hiệu nói chung và Khoa Vận tải - Kinh tế nói riêng. Khoa Vận tải - Kinh tế đã tổ chức chương trình tư vấn thông qua ứng dụng Zoom và phát trực tiếp trên Fanpage của Khoa: https://www.facebook.com/KhoavantaikinhteUTC2.

Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu chung, khái quát về hoạt động Nghiên cứu khoa học một cách thông thường, buổi tư vấn là cơ hội tốt để các Bạn sinh viên yêu khoa học có dịp thẳng thắn trao đổi, nơi các Bạn được hỗ trợ giải đáp thấu đáo những thắc mắc của mình về những vấn đề liên quan. Các đề tài nghiên cứu, những ý tưởng hay cũng nhờ đó được ươm mầm, nảy nở. Buổi tư vấn là diễn đàn mở, một hoạt động sáng tạo và ý nghĩa đưa hoạt động nghiên cứu khoa học đến gần hơn với các Bạn Sinh viên, góp phần hiệu quả nhân rộng hơn nữa trong sinh viên toàn Trường không riêng gì Khoa Vận tải - Kinh tế, là mô hình rất tốt để các Khoa/Bộ môn khác thực hiện.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới không chỉ Khoa Vận tải - Kinh tế, mà toàn Phân hiệu sẽ có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học hơn nữa, vượt trội hơn năm học 2021 - 2022 cả về lượng và chất, nhờ những chương trình tư vấn như trên. Các đề tài sẽ góp phần không nhỏ trong việc giúp các Bạn Sinh viên tác phong làm việc một cách khoa học và tăng cường xây dựng hoàn thiện các kỹ năng khác. Bên cạnh đó, tạo nên các đề tài chất lượng có tính ứng dụng cao, bám sát thực tiễn cuộc sống.

Một số hình ảnh của chương trình tư vấn

Giảng viên và Sinh viên Khoa Vận tải - Kinh tế tham gia buổi tư vấn

TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải - Kinh tế, phát biểu tại buổi tư vấn

Các Giảng viên Khoa Vận tải - Kinh tế tư vấn quy trình, hình thức,

kỹ năng cần thiết giúp các bạn Sinh viên triển khai đề tài NCKH

Các tương tác trên Fanpage Khoa Vận tải - Kinh tế trong buổi tư vấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây