Lễ ra quân các đội tuyển dự thi Olympic toàn quốc và lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu năm 2018

Thứ hai - 09/04/2018 11:59
Sáng ngày 09/04/2018 tại Phòng Hội thảo thư viên, Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển dự thi Olympic toàn quốc và lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu năm 2018. Đến tham dự buổi Lễ có Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; Thầy ThS. Đặng Văn Ơn – Trưởng Phòng CTCT&SV; Các Thầy/cô hướng dẫn và các sinh viên trong các đội tuyển dự thi Olympic toàn quốc và lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu.

Năm nay Phân hiệu có 07 đội dự thi Olympic và 02 đội lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu

Thầy TS. Võ Trường Sơn phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ ra quân TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi như một sự khẳng định những thế mạnh của Nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu. Đây không còn là hoạt động mang tính chất phong trào mà đã trở thành một hoạt động chính thống cần tiếp tục duy trì và phát triển. Thay mặt Nhà trường, thầy chúc các sinh viên nỗ lực để đạt được kết quả cao nhất.

Thầy TS. Nguyễn Hữu Chí phát biểu tại buổi Lễ

Thầy TS. Nguyễn Hữu Chí – Trưởng Bộ môn Cơ khí ô tô cũng có đôi lời chia sẻ với các bạn sinh viên và khẳng định tính chất của cuộc thi là tự nguyện, tham dự kỳ thi bắt nguồn từ sự đam mê tri thức nên các bạn sinh viên cần chủ động, sáng suốt, không bị áp lực để khẳng định kiến thức của bản thân.

Sinh viên Sinh viên Võ Phú Toàn lớp CDANH K55 thay mặt cho các sinh viên tham dự kỳ thi phát biểu

Sinh viên Võ Phú Toàn lớp CDANH K55 đội tuyển Olympic cơ học đất đã thay mặt cho những sinh viên dự thi xin hứa sẽ tự tin, nỗ lực hết sức mình đem vinh quang về cho Nhà trường.

TS. Võ Trường Sơn trao hoa cho đại diện các đổi tuyển dư thi tại buổi Lễ 

Các sinh viên trong đội tuyển dự thi chụp hình lưu niệm tại sân Nhà C2

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây