BỘ MÔN ĐIỆN - ĐIỆN TỬ CUỘC THI CHALLENGE TO IoT NETWORK-CTIT năm 2022

Thứ bảy - 21/05/2022 21:03
Cuộc thi “CHALLENGE TO IoT NETWORK-CTIT” được Bộ môn Điện – Điện tử tổ chức tại Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh (UTC2).
       Cuộc thi “CHALLENGE TO IoT NETWORK-CTIT” được Bộ môn Điện – Điện tử tổ chức tại Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh (UTC2). Đây là một cuộc thi Nhằm thúc đẩy phong trào học tập của sinh viên tại Phân hiệu; nhằm tạo một sân chơi bổ chuyên môn cho các bạn sinh viên Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông và tự động hóa. Thông qua cuộc thi các bạn sinh viên có điều kiện tiếp cận với các kiến thức chuyên nghành trong lĩnh vực mạng máy tính, Internet of Things (IoT) cũng như các kiến thức lập trình tự động hóa hệ thống CNTT. Đồng thời, Cuộc thi cũng là nơi để các bạn sinh viên sớm tiếp cận với môi trường thực tế, các doanh nghiệp, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang sau khi tốt nghiệp đại học, tích lũy kinh nghiệm và tìm được môi trường, cơ hội việc làm tốt.

       Ngày 21/05/2022, Bộ môn Điện – Điện tử tổ chức Cuộc thi “CHALLENGE TO IoT NETWORK-CTIT” Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi năm nay đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ các khóa khác nhau đang theo học tại Trường. Và phần lớn là các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

       Cuộc thi “CHALLENGE TO IoT NETWORK-CTIT” được tổ chức tại Hội trường C1, Cuộc thi hân hạnh được đón tiếp: Về phía Bộ môn: Thầy TS. Trần Xuân Trường – Trưởng Bộ Môn Điện - Điện tử. Về phía khách mời: Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám Đốc Phân hiệu Trường ĐH Giao thông Vận tải tại TP.HCM, Cô ThS. Trần Thị Dung – Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thông tin. Anh Trần Anh Tuấn –  Giám Đốc Công ty Cổ phần Giải pháp ATHL. Về phía phòng Công tác chính trị và sinh viên:  Thầy ThS. Nguyễn Thanh Thoa – Phó Phòng Công tác Chính trị Sinh viên.
Về phía Nhà tài trợ chính cho chương trình: Anh Trần Thanh Hùng – Giám Đốc Công ty Bách Hưng Khang, Anh Phạm Hoàng Tân – Đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Quang Trung. Về phía Ban tổ chức: Thầy Lê Mạnh Tuấn, Thầy Lâm Quang Thái, Thầy Mai Vạn Hậu – Giảng viên Bộ môn Điện - Điện tử. Các Thầy/Cô giảng viên Bộ môn Điện – Điện tử, thành viên 8 đội tham gia, cùng các bạn sinh viên tham dự cổ vũ.

     

        Tại Vòng Chung kết, 𝐓𝐎𝐏 𝟎𝟖 Đội thi xuất sắc nhất đã chinh phục thành công vũ trụ 𝐈𝐨𝐓. Với sự Công tâm của Ban giám khảo cùng với sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các cổ động viên, Cuộc thi đã tìm ra được các Đội thi xuất sắc dành được các giải thưởng, kết quả chung cuộc như sau:

      - Giải Nhất: Đội 𝑾𝑬 𝑪𝑨𝑵
      - Giải Nhì: Đội 𝑨𝑫𝑯𝑻𝑻
      - Giải Ba: Đội 𝟒𝑴
      - Giải Khuyến Khích: Đội 𝑻𝑪𝑷/𝑰𝑷 và Đội 𝑰𝑻 𝟐𝑲𝟑
      - Giải Nỗ Lực: Đội 𝑨𝑩𝑪𝑫𝑻 và Đội 𝑶𝑪𝑬𝑨𝑵 𝑻𝑬𝑨𝑴

     Cuộc thi đã góp phần giúp sinh viên sử dụng khả năng sáng tạo và vận dụng lý thuyết vào ứng dụng thực tế. Phát động phong trào thi đua học tập, khuyến khích sinh viên tìm hiểu, vận dụng, sáng tạo nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp, thể hiện sự tự tin và thể hiện bản thân. Hy vọng trong những năm tiếp theo, cuộc thi sẽ sẽ có đông đảo sinh viên tham gia và được nhân rộng ở các Bộ môn trong Phân hiệu – UTC2 nói riêng và các trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

     Thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý Thầy, Cô; gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Trần Thanh Hùng – Giám Đốc Công ty Bách Hưng Khang (BHK), Anh Nguyễn Xuân Trương – CEO Công ty Cổ phần Tư vấn Quang Trung đã tài trợ để Cuộc thi được diễn ra với đầy đủ tinh thần và sự yêu thương, Chúc Quý Thầy Cô, Công ty và anh chị cựu sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:
giai nhat
                  Hình 1. Thầy TS. GVC Trần Xuân Trường trao Giải Nhất cho Đội Wecan 
Giai nhi
                         Hình 2. Anh Trần Thanh Hùng trao Giải Nhì cho Đội 𝑨𝑫𝑯𝑻𝑻
Giai ba
                           Hình 3. Anh Phạm Hoàng Tân trao Giải Ba cho đội 𝟒𝑴
 
khuyen khich (2)
 
khuyen khich
Hình 4. Anh Trần Anh Tuấn và Cô Trần Thị Dung trao Giải Khuyến Khích cho 02 Đội 𝑻𝑪𝑷/𝑰𝑷 và Đội 𝑰𝑻 𝟐𝑲𝟑
No luc
           Hình 5. Thầy Mai Vạn Hậu trao Giải Nỗ lực cho 02 đội 𝑨𝑩𝑪𝑫𝑻 và 𝑶𝑪𝑬𝑨𝑵 𝑻𝑬𝑨𝑴
Toan the 2
 Hình 6. Các đội tham gia cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Cô 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây