Buổi báo cáo chuyên đề về các phần mềm ứng dụng trong việc thiết kế đồ họa 3D và phối cảnh kiến trúc công trình

Thứ hai - 09/04/2018 11:45
Nhằm mục đích cập nhật kiến thức về các phần mềm đang được ứng dụng trong việc thiết kế đồ họa 3D, dựng hình phối cảnh phục vụ trong việc thiết kế kiến trúc công trình và thiết kế nội thất, từ đó giúp sinh viên ngành có thể tiếp cận được các phần mềm hữu ích cho công việc học tập và làm việc sau này.

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM, sáng ngày 28/03/2018 tại phòng Hội thảo thư viện, Trung tâm ĐTTH đã tổ chức buổi buổi báo cáo chuyên đề về các phần mềm ứng dụng trong việc thiết kế đồ họa 3D và phối cảnh kiến trúc công trình cho sinh viên lớp Xây dựng dân dụng 1 K55 và Xây dựng dân dụng 2 K55 và sinh viên trong toàn trường quan tâm.

Tham dự buổi học có ThS. KTS Lê Duy Phương giảng viên Khoa Kiến Trúc, Trung tâm Đào tạo và Hướng Nghiệp - Đại học Kiến Trúc TP HCM; Ban Giám đốc Trung tâm ĐTTH; các Thầy/cô là giảng viên Bộ môn kỹ thuật kết cấu.

Nội dung của buổi báo cáo chuyên đề tập trung giới thiệu về các tính năng cơ bản của 2 phần mềm sử dụng trong thiết kế đồ họa 3D và phối cảnh; Giải thích từng công cụ hữu ích của phần mềm và tính ưu việt khi sử dụng phần mềm trong thiết kế và dựng hình phối cảnh; Trình bày các ví dụ trực quan các công trình đã được thiết kế 3D và dựng hình phối cảnh; Giải đáp trao đổi sinh viên và giáo viên quan tâm.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

ThS.KTS Lê Duy Phương giới thiệu các tính năng cơ bản của 2 phần mềm sử dụng trong thiết kế đồ họa 3D và phối cảnh công trình

Báo cáo viên rình bày các ví dụ trực quan các công trình đã được thiết kế 3D và dựng hình phối cảnh nh kiến trúc công trình 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây