CHUYẾN THAM QUAN THỰC TẾ SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN K63 – PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP. HCM

Thứ hai - 05/12/2022 17:54
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ngành Kỹ thuật điện hiểu rõ về ngành nghề và có cái nhìn trực quan về việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới vào trong công nghiệp.
         Vừa qua chiều ngày 01/12/2022, sinh viên ngành Kỹ thuật điện 63 đã có chuyến đi thực tế tham quan và tìm hiểu quá trình sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Cơ Khí - Xây Dựng Giao Thông (Tracomeco) do Bộ môn Kỹ Thuật Điện tổ chức đã diễn ra tốt đẹp và có ý nghĩa.
          Đón tiếp đoàn, về phía Ban lãnh đạo Công ty có anh Hồ Kim Thanh - Phó Giám Đốc, đoàn tham quan gồm có: về phía Bộ môn có Thầy Phó Khoa Điện – Điện tử, Trưởng Bộ môn Kỹ Thuật Điện PGS.TS Nguyễn Văn Nghĩa, giảng viên Lâm Quang Thái và các em sinh viên Ngành Kỹ thuật điện. Ban lãnh đạo công ty đã đã đón tiếp nồng nhiệt các Thầy và các em sinh viên Ngành Kỹ thuật điện.
          Trong quá trình tham quan, các bạn sinh viên đã được giới thiệu, tìm hiểu dây chuyền sản xuất và hệ thống điện của Công ty. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa đối với các em sinh viên giúp các em nhìn nhận chuyên ngành và định hướng chuyên môn rõ hơn trong thời gian tới. Hy vọng giữa Nhà trường và Quý Công Ty sẽ tiếp tục có những hoạt động lâu dài, gắn kết hơn nữa.
           Chúc tất cả các em sinh viên đạt kết quả học tập tốt trong thời gian tới.
           Một số hình ảnh của cuộc tham quan thực tế tại Công ty Tracomeco:
Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Công ty TRACOMECO
 
2
 
3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây