LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP LỚP TRANG BỊ ĐIỆN K58 TẠI PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ tư - 09/03/2022 04:24
LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LỚP TRANG BỊ ĐIỆN K58 TẠI PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
 
Từ sáng thứ 6 ngày 21/01/2022, tại Đại học Giao thông Vận tải, Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên lớp chuyên ngành Trang bị điện trong Công nghiệp và Giao thông Vận tải K58. Tham dự buổi lễ có thầy PGS.TS Nguyễn Văn Nghĩa – Phó Khoa Điện – Điện tử, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật điện cùng các bạn sinh viên và hội đồng chấm đồ án.
Với mục tiêu đào tạo theo hướng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Bộ môn Kỹ thuật điện đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm.
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với sinh viên, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội sinh viên công bố kết quả nghiên cứu công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế và viết đồ án. Tác phẩm cuối cùng tại trường học thể hiện phần nào năng lực, đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề của sinh viên ngành Kỹ thuật điện. Đồng thời, buổi lễ chính là sự khẳng định nghiêm túc của Bộ môn Kỹ thuật điện trong công tác đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng theo mục tiêu đặt ra của Nhà trường.
 Trong tình hình căng thẳng của đợt bùng phát dịch Covid-19, Lễ bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên lớp Trang Bị Điện trong Công nghiệp và Giao thông K59 buộc phải chuyển sang hình thức trực tuyến (online), mỗi sinh viên nghiêm túc trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này có 29 sinh viên cùng với 16 đề tài, các sinh viên tham gia bảo vệ tại 3 hội đồng. Nội dung các đề tài đa dạng và phong phú mang tính ứng dụng cao, với nhiều lĩnh vực: Trang bị điện, cung cấp điện, điện giao thông, vi điều khiển – IoT, truyền động điện. Nhiều đề tài được Hội đồng chấm đánh giá cao về chất lượng và khả năng ứng dụng vào thực tiễn. Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các bạn sinh viên mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô trong bộ môn Kỹ thuật điện. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt để ứng dụng vào công việc và cuộc sống, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp sinh viên Lớp Trang Bị Điện trong Công nghiệp và Giao thông Vận tải K58 tại Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh sản phẩm của các nhóm sinh viên thực hiện đề tài tốt nghiệp:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây