Lễ bảo vệ luận án tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện tử và tin học công nghiệp khóa K59

Thứ hai - 09/01/2023 23:51
Ngày 7/1/2023, tại Phân hiệu trường Đại học GTVT tại TP. HCM, Bộ môn Kỹ thuật điện tử đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ luận án tốt nghiệp cho 25 bạn SV chuyên ngành Kỹ thuật điện tử và tin học công nghiệp khóa K59.
Ngày 7/1/2023, tại Phân hiệu trường Đại học GTVT tại TPHCM, Bộ môn Kỹ thuật điện tử đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ luận án tốt nghiệp cho 25 bạn SV chuyên ngành Kỹ thuật điện tử và tin học công nghiệp khóa K59. Các bạn SV đã vận dụng nền tảng kiến thức, chuyên môn được đào tạo để thực hiện các đề tài hay và có ý nghĩa trong thực tế cuộc sống, tập trung vào một số lĩnh vực như: hệ thống nhúng, IoT, xử lý ảnh, trí tuệ nhân tạo,… Ngày bảo vệ luận án đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều đề tài đạt điểm tốt.
Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến quá trình bảo vệ.Có thể khi các bạn mới bước chân vào mái trường UTC, các bạn chưa biết gì nhiều về chuyên ngành Kỹ thuật điện tử và tin học công nghiệp, nhưng khi bước ra khỏi mái trường UTC, các bạn sẽ luôn làm cho thầy cô tự hào về các bạn và các bạn sẽnhững kỹ sư điện tử tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây