SINH VIÊN BỘ MÔN ĐIỆN - ĐIỆN TỬ THAM QUAN FPT SOFTWAR

Chủ nhật - 22/05/2022 05:56
       Vào ngày 𝟸𝟶/𝟶𝟻/𝟸𝟶𝟸𝟸, Bộ môn Điện - Điện tử -  Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến tham quan thực tế, tìm hiểu và học tập tại 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐅𝐏𝐓 (𝐅𝐏𝐓 𝐒𝐨𝐟𝐭𝐰𝐚𝐫𝐞) cho các bạn Sinh viên các Khóa thuộc Bộ môn Điện - Điện tử của Nhà trường.
       Đây là dịp để các bạn sinh viên có đam mê về lĩnh vực Công nghệ được tiếp cận cũng như trang bị cho bản thân mình những kiến thức, hành trang, định hướng nghề nghiệp giúp phục vụ các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên.
       Tại buổi thăm quan, các sinh viên đã được tìm hiểu về các phòng ban chức năng, các nhóm phụ trách dự án chính tại FSOFT, đồng thời các bạn còn được các anh chị nhân viên tại đây giới thiệu chi tiết về môi trường làm việc, chức năng, mối liên hệ và quy mô của các nhánh thuộc FSOFT, từ đó giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn trực tiếp và rõ nét về công việc mà bản thân sẽ gắn bó trong tương lai.
       Hy vọng trong thời gian tới quý Công ty sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều Trường Đại học hơn nữa để có thể mang lại những định hướng tốt, phát triển cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trong tương lai. Với những trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần mềm FPT Software, mong rằng các sinh viên Bộ môn Điện - Điện tử UTC2 đã tích lũy thêm cho bản thân nhiều kiến thức mới, bổ ích, làm hành trang để tiếp tục phấn đấu, trau dồi kỹ năng chuyên môn, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
       Xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) đã đồng hành và tạo điều kiện cho các sinh viên có chuyến tham quan vô cùng bổ ích và tuyệt vời. Kính chúc quý Công ty ngày một phát triển, mang lại nhiều giá trị trong tương lai!

Một số hình ảnh trong buổi tham quan: 
 
Hình 1: Sinh viên tham quan FPT Softwware
 
Hình 2: Phần chia sẻ, giao lưu của Diễn giả Phạm Tuân với sinh viên


Hình 3: Sinh viên, Thầy/Cô BM Điện - Điện tử chụp ảnh lưu niệm tại FPT Software
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây