SINH VIÊN KHÓA 59 NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN - PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Thứ sáu - 13/01/2023 10:21
Đối với sinh viên ngành kỹ thuật điện, đồ án tốt nghiệp chính là thành quả của 4,5 năm dài phấn đấu học tập, nghiên cứu. Vì vậy, tất cả các sinh viên lớp Kỹ thuật Điện K59 đều nghiêm túc chuẩn bị chu đáo, tự tin báo cáo kết quả khoa học đầu tay của bản thân tại buổi lễ bảo vệ.
Ngày 05/01/2023, Bộ môn Kỹ Thuật Điện đã tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 34 sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật điện Khóa 59.
Tham dự buổi lễ có Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Nghĩa – Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật điện cùng các giảng viên của Bộ môn Kỹ Thuật Điện, trường Đại học Giao thông vận tải và sinh viên lớp Kỹ thuật điện K59.
Đối với sinh viên ngành kỹ thuật điện, đồ án tốt nghiệp chính là thành quả của 4,5 năm dài phấn đấu học tập, nghiên cứu. Vì vậy, tất cả các sinh viên lớp Kỹ thuật Điện K59 đều nghiêm túc chuẩn bị chu đáo, tự tin báo cáo kết quả khoa học đầu tay của bản thân tại buổi lễ bảo vệ.
Các bạn SV đã vận dụng nền tảng kiến thức, chuyên môn được đào tạo để thực hiện các đề tài có ý nghĩa ứng dụng trong thực tế tại các doanh nghiệp, tập trung vào một số lĩnh vực như: Trang bị điện, Cung cấp điện, Điện giao thông, Vi điều khiển – Iot, Truyền động điện,... Rất nhiều đề tài tốt nghiệp đã được Hội đồng chấm đánh giá rất cao về chất lượng và khả năng ứng dụng vào thực tế. Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các bạn sinh viên mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô trong bộ môn. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt để ứng dụng vào công việc vào cuộc sống, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.
Sau thời gian làm việc đầy nghiêm túc và hiệu quả buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự vui mừng hân hoan của các bạn sinh viên ngành Kỹ thuât điện khóa 59 và gia đình, người thân đến chúc mừng. Các thầy cô Bộ môn Kỹ thuật điện mong rằng, sau khi các bạn sinh viên ra trường sẽ đóng góp thật nhiều cho sự phát triển ngành Kỹ thuật điện trong tương lai.
“Có thể khi mới bước chân vào mái trường UTC, các bạn chưa biết gì nhiều về chuyên ngành Kỹ thuật điện, nhưng sau khi bước ra khỏi mái trường UTC, các bạn sẽ luôn làm cho thầy cô tự hào về các bạn và các bạn sẽ là những kỹ sư điện tốt nhất”.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên lớp Kỹ thuật điện K59 tại Phân hiệu TP.Hồ Chí Minh.
Hình ảnh thầy cô Hội đồng tốt nghiệp chụp ảnh kỷ niệm cùng các SV Kỹ thuật điện K59.
 

Hình ảnh sinh viên bảo vệ đề tài tốt nghiệp trong lĩnh vực cung cấp điện dân dụng
 
Hình ảnh thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Nghĩa trao đổi nội dụng đồ án với sinh viên
 
 
Hình ảnh các thầy cô trao đổi cách vận hành mô hình thực nghiệm với sinh viên thực hiện đồ án
 
Hình ảnh thầy TS. Đặng Việt Phúc trao đổi và làm rõ các vấn đề sinh viên thực hiện đề tài.

Hình ảnh cô TS. An Thị Hoài Thu Anh theo dõi sinh viên trình bài.
Untitled
Hình ảnh thầy ThS. Lâm Quang Thái đọc phản biện đề tài

Một số sản phẩm, mô hình của Buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp:
Hình ảnh mô hình hệ thống phân loại sản phẩm theo màu sắcHình ảnh mô hình đồ án Máy phân loại tôm tự động
 

 
Hình ảnh mô hình Hệ Thống Tự Động Điều Hướng Pin Mặt Trời
 
Giao diện điều khiển hệ thống đóng nắp chai tự động trong sản xuất nước giải khát.
 


 
Giao diện điều khiển và phần cứng của hệ thống giám sát và điều khiển từ xa cho trạm bơm nước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây