Giới Thiệu Chung

BỘ MÔN ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

Địa chỉ: Nhà E1, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận Tải tại TP. Hồ Chí Minh, Số 451 Đường Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
Email: bmdiendientu@utc2.edu.vn
- Trưởng Bộ môn: TS. GVC. Trần Xuân Trường - Điện thoại: 0908.578.074
Tóm tắt lịch sử 
Bộ Điện - Điện tử tiền thân là Liên Bộ môn Điện, Điện tử (từ năm 1990 - 2010), có nhiệm vụ giảng dạy các học phần thuộc Ngành Kỹ thuật điện tử Truyền thông; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Giao thông thông minh - ITS; Kỹ thuật Điện tử tin học công nghiệp; Kỹ thuật điện. Bộ môn hiện có 09 giảng viên gồm : 03 Tiến sỹ, 05 Thạc sỹ, 01 Kỹ sư.
Với lợi thế là bộ môn có nhân sự trẻ và năng động, liên tục trong nhiều năm liền, Bộ môn Điện, Điện tử được đánh giá là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các cán bộ giảng viên của Bộ môn ngoài công tác giảng dạy còn tích cực tham gia các hoạt động NCKH, lao động sản xuất, hướng dẫn sinh viên làm NCKH. Nhiều bài báo của các giảng viên trong bộ môn đã được đăng trên các tạp chí uy tín trong và ngoài nước. 
Ngay từ những năm 2010-2014, Bộ môn Điện Điện tử cũng vinh dự là đơn vị dẫn đầu về giải pháp kết nối với cựu sinh viên của Nhà trường thông qua việc vận động các cựu sinh viên tài trợ các thiết bị thí nghiệm hiện đại với tổng kinh phí trên 1 tỉ đồng.
Phát huy truyền thống trên 30 năm xây dựng và phát triển của Phân hiệu  Trường Đại học Giao thông vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh, tập thể giảng viên của Bộ môn Điện, Điện tử quyết tâm phấn đấu là đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo và NCKH được giao.
Lực lượng giảng viên

STT

HỌ VÀ TÊN

TRÌNH ĐỘ

CHỨC VỤ/

CHUYÊN MÔN

HÌNH ẢNH

1 Trần Xuân Trường TS Trưởng Bộ môn
Trưởng phòng Tổ Chức Hành Chính
Giảng Viên Chính

2

Võ Trường Sơn

TS


Phó Giám đốc
Giảng Viên Chính

 

3

Ngô Thế Anh

ThS

Giảng viên
Phó Trưởng phòng Khoa học công
nghệ & Đối ngoại

4

Võ Thiện Lĩnh

ThS

 

Giảng viên

5

Lê Mạnh Tuấn

ThS

 

Giảng viên

 

6

Ngô Thị Thu Hương

ThS

 

Giảng viên

 

7 Lâm Quang Thái  ThS Giảng viên
anh thai 3x4 chinh sua 2
8 Mai Vạn Hậu KS Giảng viên
4fd95d9cf67c02225b6d
9 Bùi Nhật Minh KS Giảng viên
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây