Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học tháng 03 năm 2018

Thứ hai - 09/04/2018 07:16
Trong hai buổi sáng và chiều ngày 21/03/2018 tại Hội trường C1 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học tháng 03 năm 2018. Đến tham dự buổi Lễ có TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, các Thầy cô là Trưởng các đơn vị chức năng tại Phân hiệu và đặc biệt gần 400 tân kỹ sư cùng gia đình, người thân tới tham dự.

TS. Vũ Văn Toản công bố QĐ tốt nghiệp Đại học tháng 03 năm 2018

Mở đầu buổi Lễ, TS. Vũ Văn Toản –Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học tháng 03 năm 2018. Trong đợt xét tốt nghiệp này có 424 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 14 sinh viên xếp loại giỏi,186 sinh viên xếp loại khá, 224 sinh viên trung bình.

TS. Võ Trường Sơn phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ Thầy Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu đã chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập của các tân kỹ sư, ghi nhận sự tận tâm, tận tụy của các thầy cô giáo, cán bộ viên chức tại Phân hiệu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong nghề nghiệp, đã giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập rèn luyện. Đồng thời bày tỏ niềm vui mừng của toàn thể GVCBCNV vì đã đào tạo được một thế hệ kỹ sư mới đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đất nước. Qua quãng thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường, các bạn đã lĩnh hội được những kiến thức mà Thầy/ Cô đã truyền dạy vận dụng sáng tạo vào công tác mới phát triển tốt bản thân cống hiến hết mình cho xã hội. Dẫu còn nhiều khó khăn song Nhà trường luôn luôn đảm bảo việc dạy và học đạt hiệu quả cao, hy vọng trong tương lai sẽ một lần nữa đón các bạn quay trở lại tiếp tục học những bậc học cao hơn như Thạc sĩ và Tiến sĩ. Thầy gửi lời chúc sức khỏe các Tân Kỹ sư chúc các bạn thành công trên con đường tương lai.

Tân kỹ sư Nguyễn Thị Thu Nguyệt lớp GTCC K54 đại diện cho các tân kỹ sư  phát biểu

Buổi Lễ ngày hôm nay không chỉ mang tính chất như một nghi thức của Nhà trường mà còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc khác, là sự công nhận của Nhà trường, của Thầy cô và xã hội về trình độ năng lực và khả năng cống hiến cho đất nước của các tân kỹ sư

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân kỹ sư Nguyễn Thị Thu Nguyệt lớp GTCC K54 đại diện cho các tân kỹ sư  phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã được học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, gia đình, xứng đáng với truyền thống vẻ vang, luôn tự hào là sinh viên trường Đại học GTVT – PH. HCM, làm sáng mãi tên mái trường giàu truyền thống.

Toàn cảnh Hội trường C1 trong buổi Lễ phát bằng

TS. Võ Trường Sơn trao giấy khen cho những sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi

TS. Võ Trường Sơn trao bằng tốt nghiệp Đại học cho các tân kỹ sư

TS. Võ Trường Sơn trao chụp hình lưu niệm cùng các tân kỹ sư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây