Chương trình trao học bổng cựu sinh viên Chuyên ngành Viễn thông năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 23/11/2022 04:07
       Chiều ngày 18/11, với mục đích hỗ trợ, khuyến khích các sinh viên thuộc chuyên ngành Viễn thông, vượt lên mọi khó khăn, có thành tích cao trong học tập. Các cựu sinh viên KTVT K38 đã chung tay hỗ trợ các sinh viên các xuất học bổng trong năm học 2021 - 2022. Bộ môn Điện - Điện tử đã long trọng tổ chức “Chương trình TRAO HỌC BỔNG CỰU SINH VIÊN (KỸ THUẬT VIỄN THÔNG K38)”
        Tại chương trình, về phía Đại diện Cựu SV Kỹ thuật viễn thông 38 có Anh Phan Công Nhựt, Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ hạ tầng toàn cầu, hệ thống năng lượng mặt trời công nghệ Đức; Anh Ngô Hán Chiêu, Giám đốc viện kỹ thuật Bưu điện khu vực II- TPHCM, hiện cũng đang là giảng viên thỉnh giảng của Phân hiệu. Về phía bộ môn có TS. Trần Xuân Trường, Trưởng BM Điện – Điện tử; các thầy cô là giảng viên của bộ môn cùng với sự tham dự của các em sinh viên nhận học bổng và SV ngành Kỹ thuật Viễn thông.
       Ngoài Chương trình trao học bổng, Bộ môn còn tổ chức việc báo cáo chuyên đề của Cựu sinh viên  và  doanh nghiệp về xu hướng chuyên nghành KTVT, với mục đích tư vấn phương pháp học tập, giới thiệu ngành nghề cho những bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất thuộc chuyên ngành KTVT, những con người phải rời xa vòng tay chăm sóc của cha mẹ, sống trong một môi trường mới với đầy bỡ ngỡ, mới lạ. Các em bỡ ngỡ với mọi thứ, từ cách sống, đến cách học tập. Đồng thời, tư vấn, giới thiệu về cơ hội việc làm, trang bị thêm các kiến thức, chứng chỉ cần thiết trước khi đi làm,  kỹ năng phỏng vấn, xin việc cho sinh viên các khóa,…

       Không khí ấm áp, thân mật đã tràn ngập phòng Hội thảo thư viện. Các cựu sinh viên, sinh viên và giảng viên, đại diện doanh nghiệp trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm rất cởi mở và thân tình. Các bạn Sinh viên nhận học bổng trong chương trình, gồm:
  • Phạm Huyền Trang, lớp KTVT60
  • Lê Ngọc Thạch, lớp KTVT60
  • Nguyễn Phạm Cẩm Ái, lớp KTVT61
  • Lê Trần Kỳ Anh, lớp KTVT61
  • Nguyễn Thị Ngọc Ánh, lớp KTVT61
  • Nguyễn Tấn Phát, lớp KTVT61
       Chương trình khép lại trong sự lưu luyến của mỗi cựu sinh viên khi về mái trường xưa, về những người thầy, người cô, những người bạn đã gắn bó với mình suốt bao năm học; để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc của các thế hệ cựu sinh viên bộ môn qua các thời kỳ. Cuối chương trình là lời cảm ơn chân thành đến từ các bạn Sinh viên dành cho các anh Cựu sinh viên, Thầy Cô đã luôn đồng hành cùng các em trên giảng đường Đại học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây