NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2024)

Thứ sáu - 02/02/2024 20:30
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2024)
Ngày 03/02/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức thành lập, đánh dấu một cột mốc chói lọi, mở ra một con đường mới cho cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng Tổ quốc. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là thành quả của sự kết hợp giữa chủ nghĩa Mác - Lênin, phong trào yêu nước và phong trào công nhân, chứng tỏ sự trưởng thành của giai cấp công nhân đã có thể đứng lên làm chủ vận mệnh của mình, của đất nước.
Trong suốt 94 mùa xuân có Đảng, nhân dân ta đã đoàn kết đấu tranh, từ một đất nước thuộc địa, chịu ách áp bức bóc lột nặng nề, để thoát khỏi những đêm trường tăm tối, đưa nước Việt Nam trở thành một quốc gia độc lập, thống nhất, có chủ quyền, là thành viên tích cực của cộng đồng quốc tế.
Hòa chung không khí tự hào nhân ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM xin gửi tri ân sâu sắc đến thành tựu, thắng lợi của Đảng và dân tộc cũng như sự hy sinh của thế hệ đi trước để gây dựng nền hòa bình, độc lập hôm nay. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên UTC2 quyết tâm ra sức hành động, tiếp nối truyền thống anh hùng, đóng góp vào kỷ nguyên đổi mới của Đảng, của dân tộc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây