Ấm lòng những suất ăn nghĩa tình tiếp sức sinh viên UTC2 trong mùa dịch

Thứ hai - 19/07/2021 11:31
Ấm lòng những suất ăn nghĩa tình tiếp sức sinh viên UTC2 trong mùa dịch

Sau 10 ngày thành phố Hồ Chí Minh áp dụng chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, hơn 2000 suất ăn nghĩa tình đã được Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, quý thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên và các mạnh thường quân đưa đến tận tay các bạn sinh viên nội trú trong Ký túc xá Phân hiệu.

Các suất ăn gửi đến các bạn sinh viên nội trú tại Ký túc xá Phân hiệu đều đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn được thay đổi theo từng ngày, hôm thì cơm gà, cơm thịt kho, hôm thì xôi chà bông, bữa thì bánh mỳ kẹp chả, lại có thêm cả trái cây tráng miệng.

h1 1
Những suất ăn nóng hổi, thơm ngon đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Để có được những suất ăn nghĩa tình này, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu đã vận động sự hỗ trợ, chung tay của Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Tổng Công ty Sen Vàng, các mạnh thường quân để hỗ trợ gần 1000 suất ăn cho các bạn sinh viên nội trú tại Ký túc xá Phân hiệu.
h4
Gần 1000 suất ăn nghĩa tình đã được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu đưa đến tận tay các bạn sinh viên bất kể trời nắng hay trời mưa
Ngoài ra, phải kể đến những tình cảm, tấm lòng, sự quan tâm hỗ trợ về vật chất và tinh thần của các anh chị cựu sinh viên khóa 38 của trường Đại học Giao thông Vận tải- Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh. Chính những điều giản đơn này đã làm nên giá trị nhân văn của UTC2, lan tỏa qua các thế hệ con người UTC2, góp phần tạo nên một ngôi trường của niềm tin và hạnh phúc.
h6
Hơn 1000 suất ăn nghĩa tình là những phần cơm, bánh mỳ của các anh chị cựu sinh viên K38 đã được đưa đến tận tay các bạn sinh viên nội trú tại Ký túc xá Phân hiệu
Bạn Lê Ngọc Viên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Phân hiệu bày tỏ: “Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa của Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu, em sẽ tiếp tục tham gia công tác hỗ trợ cho hoạt động này trong thời gian tới. Với hoạt động ý nghĩa này, chúng em mong muốn chương trình ngày càng lan tỏa, có nhiều đơn vị, các mạnh thường quân cùng chung tay đồng hành”.

Với suất cơm trên tay, bạn Trương Diệu Chi, Lớp Kỹ thuật Ô tô 2 K59 chia sẻ: “Khi nhận được những suất ăn nghĩa tình của Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, các anh chị cựu sinh viên, … em cảm thấy rất mừng và xúc động. Mỗi hộp cơm hay mỗi phần đồ ăn đã giúp em giảm bớt chi phí sinh hoạt trong thời điểm này”.

Tin tưởng rằng, với sự sát cánh, đồng hành của nhà trường, các tổ chức Đoàn thể, các anh chị cựu sinh viên, cùng sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, các bạn sinh viên với tinh thần “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được những khó khăn với một tâm thế vững tin, gặt hái được thành quả học tập tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây