Buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu và đại diện Sinh viên năm học 2021 - 2022

Thứ bảy - 09/10/2021 07:12
Buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu và đại diện Sinh viên năm học 2021 - 2022

Trong tối qua từ 19h00 đến 21h00 ngày 08 tháng 10 năm 2021, Buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu và đại diện Sinh viên năm học 2021 - 2022 đã được tổ chức trực tuyến thông qua ứng dựng Zoom. Tham dự và điều hành Buổi Đối thoại có Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc, các Thầy/Cô là Trưởng các đơn vị Khoa/Bộ môn tại Phân hiệu cùng gần 300 Bạn là Lớp Trưởng, Bí thư và đại diện sinh viên các lớp đang theo học tại Trường từ Khóa 58 đến Khóa 61.

Phát biểu tại Buổi Đối thoại, Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, biểu dương tinh thần học tập phấn đấu, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19 của các Bạn sinh viên. Động viên tinh thần nỗ lực khắc phục, vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn hiện nay của Sinh viên, Giảng viên Cán bộ Công nhân viên tại Phân hiệu. Trên cơ sở đó, Thầy mong mỏi các Bạn Sinh viên hết sức hiểu và thông cảm cho quá trình nổ lực duy trì triển khai hoạt động hỗ trợ sinh viên nội ngoại trú cũng như tổ chức Đào tạo của Nhà Trường. Thông qua buổi Đối thoại tiếp thu mọi ý kiến của sinh viên nhằm hoàn thiện hơn nữa các công tác của Nhà Trường.

Liên tục trong hơn hai giờ đồng hồ, các Bạn sinh viên đã nêu lên các ý kiến về mọi mặt từ hoạt động đào tạo (kế hoạch đào tạo, đăng ký học phần, thực hành, tổ chức thi...), nội ngoại trú (chăm lo đời sống sinh viên nội ngoại trú...), công tác sinh viên (chế độ chính sách, Bảo hiểm Y tế, đánh giá rèn luyện sinh viên...) và các công khác (thư viện, học liệu, bài giảng, cơ sở vật chất...)... Lần lượt các ý kiến đã được các Thầy/ Cô trưởng các đơn vị chức năng Khoa/Bộ môn chia sẻ, giải đáp một cách thấu đáo. Tuy vậy, còn một số vấn đề về học phần thực hành hay giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng hiện chưa thể triển khai do diễn biến dịch phức tạp chưa cho phép tổ chức, Nhà Trường khẳng định sẽ tổ chức ngay khi có thể để giúp các Bạn sinh viên hoàn thành chương trình đúng tiến độ.

Buổi Đối thoại là một hoạt động thường niên gắn liền với Tuần sinh hoạt Công dân - Sinh viên, được tổ chức hàng năm nhằm giúp Nhà Trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các Bạn Sinh viên toàn Trường, góp phần giúp các Bạn nắm rõ chủ trương chính sách cũng như những thay đổi phù hợp với sự phát triển chung của Nhà Trường. Năm nay, hoạt động này lại có ý nghĩa vô cùng sâu sắc và phát huy tối đa vai trò của nó khi Nhà Trường nói riêng và toàn xã hội nói chung đang đối mặt với những thách thức lớn phức tạp của dịch bệnh. Hy vọng rằng, Buổi Đối thoại sẽ là cầu nối để Thầy và Trò Nhà Trường đoàn kết chung tay hướng đến những điều tốt đẹp. Hoạt động giảng dạy đào tạo, phong trào và đời sống sinh viên như trước đây sẽ sớm trở lại bình thường mới và một năm học mới 2021 - 2022 thành công.

Một số hình ảnh của Buổi Đối thoại

Thầy/Cô và các Bạn đại diện Sinh viên tại Phân hiệu tham gia đối thoại

TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, phát biểu và trả lời ý kiến của các Bạn Sinh viên

ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng CTCT&SV, giải đáp các ý kiến từ các Bạn Sinh viên

TS. Nguyễn Văn Du - Trưởng Phòng Đào tạo, giải đáp thắc mắc của các Bạn Sinh viên

ThS. Trần Phong Nhã - Trưởng Phòng Khảo thí & ĐBCL, trả lời thắc mắc của các Bạn sinh viên

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm TTTV, trả lời thắc mắc của các Bạn Sinh viên

ThS. Nguyễn Hữu Phước Long - Trưởng Ban quản lý KTX, trả lời thắc mắc của các Bạn Sinh viên

Các Bạn Sinh viên nêu ý kiến đối thoại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây