Chung kết Hội thi Mô hình chuyên ngành năm 2022

Thứ hai - 23/05/2022 23:00
Nhằm đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học cho sinh viên đang theo học tại trường và tạo nên một sân chơi lành mạnh, năng động, sáng tạo cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thỏa sức đam mê về khoa học công nghệ.
Chung kết Hội thi Mô hình chuyên ngành năm 2022
Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chung kết Hội thi mô hình chuyên ngành năm 2022 vào ngày 23 tháng 05 năm 2022 với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên có những cái nhìn mới mẻ về Khoa học công nghệ từ đó các bạn có thể tự tay tạo ra những sản phẩm phục vụ con người, xã hội từ chính những chuyên ngành mình đang theo học.
Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Đến với chung kết Hội thi Mô hình chuyên ngành năm 2022, các thí sinh sẽ sẽ thuyết trình về mô hình dự thi của mình với Ban Giám khảo và khán giả cùng với phần vấn đáp các câu hỏi đến từ 3 vị giám khảo vô cùng công tâm. Ban Giám khảo năm nay gồm có thầy TS. Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng Khoa Công trình Phân hiệu; thầy ThS. Trần Xuân Ba - Giảng viên Khoa Công trình; cô Trần Thị Dung - Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thông tin
Các đội thì đã hoàn thành rất tốt các phần thi của mình. Và sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Ban Giám khảo cũng đã tìm ra được các chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng lớn.
Giải nhất xin chúc mừng đội thi HT với mô hình Hệ thống Ứng dụng di động Y2U - Hỗ trợ đánh giá chất lượng đoàn viên.
Đội giải nhất
Mô hình Hệ thống Ứng dụng di động Y2U - Hỗ trợ đánh giá chất lượng đoàn viên đạt Giải nhất
Giải nhì xin chúc mừng đội thi KTXD K60 với mô hình Tổ chức nút giao cầu Tân Thuận 2 và đường Nguyễn Văn Linh.
Đội giải nhì
Mô hình Tổ chức nút giao cầu Tân Thuận 2 và đường Nguyễn Văn Linh đạt Giải nhì
Giải ba xin chúc mừng đội thi Tường Chắn với mô hình Tường chắn đất có cốt.
Đội giải ba
Mô hình Tường Chắn với mô hình Tường chắn đất có cốt đạt Giải ba
Ban tổ chức xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong đêm chung kết ngày hôm nay. Chúc các bạn có thật nhiều sức khoẻ tiếp tục cống hiến, phát huy các sáng kiến của mình, giữ mãi ngọn lửa đam mê nhiệt huyết, vững bước thành công nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây