Chương trình Giao lưu văn nghệ Chào Tân sinh viên Khóa 62

Thứ tư - 20/10/2021 02:40
Chương trình Giao lưu văn nghệ Chào Tân sinh viên Khóa 62

Tối hôm qua, từ 19h00 - 20h00 Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh, đã tổ chức "Chương trình Giao lưu văn nghệ Chào Tân sinh viên Khóa 62" thông qua hình thức livestream trên Fanpage và Kênh Youtube "Giao thông TV" của Phân hiệu. Chương trình đã thu hút sự quan tâm rất lớn, gần 9000 lượt tương tác, 2200 bình luận và 127 lượt chia sẻ.

Trước diễn biến phúc tạp của dịch bệnh, mọi hoạt động của đời sống xã hội bị ảnh hưởng rõ rệt, những hoạt động thường niên cũng vì thế mà bị đảo lộn. Tuy vậy, không vì thế mà Phân hiệu của chúng ta để các Bạn sinh viên khóa 62 nói riêng và toàn thể sinh viên và học viên phải thiếu thốn các hoạt động chăm sóc về mặt thể chất và tinh thần. Ngoài những nỗ lực hỗ trợ về mặt vật chất, chăm lo đời sống cho sinh viên nội ngoại trú, các hoạt động về phong trào luôn được duy trì, đổi mới sáng tạo linh hoạt hơn. Các chương trình văn nghệ chào mừng Tân sinh viên là món ăn tinh thần không thể thiếu hàng năm, vào mỗi dịp khai giảng. Năm nay, chương trình diễn ra theo một cách thật đặc biệt, nhưng không vì thế mà nó thiếu đi sự phong phú hấp dẫn, thú vị và ý nghĩa.

Ngoài những tiết mục văn nghệ chào mừng, đến từ các câu lạc bộ đội nhóm, quý Thầy/Cô đang trực tiếp giảng dạy, các cựu sinh viên còn là phần tổng kết các hoạt động dành cho sinh viên và tân sinh viên trong mùa dịch. Bên cạnh đó là clip tổng hợp hình ảnh đẹp của 31 năm xây dựng phát triển Cơ sở II nay là Phân hiệu, lời chúc mừng của quý Thầy/Cô đại diện Khoa/Bộ môn, các Anh/Chị cựu sinh viên hiện đang giữ cương vị quản lý những cơ quan đơn vị doanh nghiệp trên mọi miền Tổ Quốc. Phần tuyên dương các cá nhân, sinh viên, Tân sinh viên Khóa 62 có kết quả cao trong các đợt xét tuyển, các Đồng chí Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc, lời chúc của đại diện các đơn vị cơ sở Đoàn - Hội ... Kết thúc chương trình chính còn có phần Minigame cho hơn 100 bạn tham gia do Đoàn TN - Hội SV tổ chức. Phát biểu tại chương trình TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu gửi lời chúc mừng các Bạn Tân sinh viên Khóa 62 đã vượt qua một năm học và kỳ thi khó khăn vất vả nhưng đáng tự hào. Khẳng định quyết tâm Nhà Trường trong việc đảm bảo hoạt động giảng dạy, đào tạo, đảm bảo chất lượng cũng như mọi mặt đời sống vật chất tinh thần cho sinh viên, trong phạm vi có thể. Chúc các Bạn và toàn thể GVCBCNV - SV toàn Phân hiệu cùng gia đình sức khỏe và nỗ lực vượt qua khó khăn, hẹn sớm gặp lại tất cả trong thời gian sớm nhất.

Tất cả tạo nên một bầu không khí sôi nổi trẻ trung, tươi mới, tạo động lực nguồn cảm hứng cho toàn thể GVCBCNV và Sinh viên bước vào năm học mới đầy tự tin, đầy quyết tâm. Trong thời gian tới, tình hình dù có thể sẽ diễn biến phúc tạp nhưng trước những nỗ lực chủ động ứng phó của Nhà Trường và Phân hiệu tinh tưởng rằng kế hoạch đào tạo sẽ luôn được đảm bảo. Các Bạn sinh viên sẽ luôn được sống trong bầu không khí ấp áp của sự quan tâm, dìu dắt, hỗ trợ tận tâm của đội ngũ GVCBCNV của Nhà Trường, năm học 2021 - 2022 sẽ vẫn là một năm học thành công.

Một số hình ảnh của chương trình

TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, phát biểu trong chương trình

Clip nhìn lại 31 năm xây dựng và phát triển

Ông Đào Việt Phương - TGĐ Công ty CP Cơ khí Xây dựng Giao thông TRACOMECO (Cựu SV)

phát biểu trong chương trình

Phần phỏng vấn các Bạn Tân sinh viên Khóa 62

Tiết mục văn nghệ của cựu sinh viên gửi tặng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây