Chương trình “Nâng bước em đến trường”

Thứ ba - 02/08/2022 23:19
Chương trình “Nâng bước em đến trường”
“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Chính lúc ta cho đi nhiều nhất lại là lúc ta được nhận lại nhiều nhất”. Các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh UTC2 đã đồng hành cùng chương trình "Nâng bước em đến trường” lần 1 năm 2022 được tổ chức tại xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.
 
1
Đội hình các chiến sĩ tham gia chương trình “Nâng bước em đến trường” tại tỉnh Trà Vinh

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp cùng Đoàn phường Long Bình thực hiện chương trình với mục đích giúp đỡ các hộ gia đình và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Mỗi chiến sĩ tình nguyện với lòng đầy nhiệt huyết đều mong muốn góp một phần sức trẻ của mình để đồng hành với các em chuẩn bị cho một năm học mới sắp bắt đầu cũng như tham gia các hoạt động an sinh xã hội tại địa bàn.
1

1
Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học

1

1
Trao tặng Thẻ bảo hiểm y tế và khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân

1

Tuổi trẻ UTC2 đồng hành cùng với Đoàn phường Long Bình và các đơn vị phối hợp đã trao tặng 25 chiếc xe đạp, 50 phần qùa dụng cụ học tập, 150 cặp sách, 04 bảng lớp học 05 phần bảo hiểm y tế cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tập Ngãi. Cùng với đó là thực hiện khám sức khỏe cho người gia và trẻ em khó khăn trên địa bàn xã với 150 trường hợp.
Hãy cùng Tuổi trẻ UTC2 lan tỏa những yêu thường và nhũng điều tốt lành đến với mọi người, đóng góp cho xã hội, cống hiến cho đời.
“Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Giao thông
sáng tạo, xung kích, tính nguyện vì cộng đồng”
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây