Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Năm 2023

Thứ tư - 17/05/2023 00:00
CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023“HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHONG CÁCH QUẦN CHÚNG, DÂN CHỦ, NÊU GƯƠNG”
      Ngày 15/5/2023, Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải  - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn Khoa Công Trình tổ chức học tập 02 chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí mInh vè phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương” và “Học tập và và làm theo tinh thần học tập suốt đời của chủ tịch Hồ Chí Minh” cho gần 100 cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

     Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã truyền đạt các nội dung về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Người, đặc biệt là phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương của Người.

      Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá, có giá trị lịch sử, lý luận và thực tiễn sâu sắc. Cùng với chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trở thành nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho cách mạng Việt Nam. Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên và sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên và thanh niên toàn trường.
    Trong tư tưởng Hồ Chí Minh, học tập chính là một quá trình tiếp thu tri thức. Việc tự học suốt cuộc đời mỗi người là quan trọng, cần thiết và thường xuyên, đây là cách tốt nhất để mỗi người làm giàu trí tuệ và nhân cách, để ngày càng tiến bộ… Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng mẫu mực về tinh thần học, tự học và học suốt đời để làm giàu tri thức, nâng cao trình độ mọi mặt.

 
     Sau buổi học tập, các đồng chí cán bộ đoàn trong toàn trường, tiếp tục nghiên cứu, quán triệt sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên; Đưa nội dung học tập chuyên đề năm vào sinh hoạt đoàn, đồng thời, xây dựng kế hoạch, tổ chức tuyên truyền sâu rộng gắn với các phong trào thi đua tại các đơn vị. Từ đó, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành hoạt động thường xuyên và liên tục./.
Một số hình ảnh của buổi chuyên đề
Một số hình ảnh của buổi chuyên đề
1 1
Một số hình ảnh của buổi chuyên đề

Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo Đoàn Trường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây