Gặp mặt giữa đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu, Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ban Chấp hành các Đoàn cơ sở trực thuộc

Thứ năm - 07/12/2023 10:47
Gặp mặt giữa đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu, Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ban Chấp hành các Đoàn cơ sở trực thuộc

     Vừa qua ngày 07/12/2023 tại Phòng Hội thảo Giảng đường Đa năng đã diễn ra buổi gặp mặt giữa đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu, Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ban Chấp hành các Đoàn cơ sở trực thuộc. Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp như mong đợi.
     Buổi gặp gỡ là cơ hội để Đảng ủy - Ban Giám đốc lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, tình cảm về những mặt đã đạt được và khó khăn của các Đoàn cơ sở ở thời điểm hiện tại. Từ đó, đề xuất những ý tưởng, phương hướng hoạt động góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên UTC2. Với sự quan tâm sát sao từ cấp trên cùng với sự đoàn kết, quyết tâm vững vàng, công tác Đoàn - Hội hứa hẹn sẽ có những bước tiến đột phá, gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.
Các hình ảnh trong buổi gặp mặt giữa đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu, Ban thường vụ Đoàn trường và ban chấp hành các đoàn cơ sở trực thuộc: 


 


  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây